Tin tức - Thành phố Sydney cũng không kém cạnh với những quán ăn Việt lâu đời, có quán đã tồn tại hơn 40 năm

Ngày đăng:
08/08/2018

Nếu những bài viết trước đã đưa bạn khám phá những nhà hàng Việt ở London, Seoul thì điểm đến tiếp theo sẽ là thành phố xinh đẹp Sydney. Không khó để tìm một địa chỉ ẩm thực nước ta tại đây nhưng để tạo được sự thu hút và lòng yêu mến của thực khách thì chỉ nổi bật có vài cái tên. Hãy khám phá xem quán ăn Việt tại Sydney nào đang là điểm sáng ngay bây giờ nhé.
Pho Tau Bay

Pho Tau Bay hay Phở Tàu Bay là một thương hiệu phở không chỉ nổi tiếng ở phạm vi trong nước mà còn tạo được dấu ấn khi sang Úc. Có mặt ở Sydney đã hơn 40 năm, thực khách ai cũng phải công nhận đây là quán phở ngon nhất nhì ở thành phố này. Không gian quán mộc mạc, có phần cũ kĩ như muốn giữ nguyên vẹn nét cổ xưa của ẩm thực nước nhà.


Điều người ta nhớ mãi khi thưởng thức những tô phở ở đây chính là nước dùng thơm, đậm đà. Bên cạnh bánh phở dai mềm thì những lát thịt mỏng hài hòa, có tái có nạm nên mang đến vị ngọt, cái béo đúng chuẩn phở Việt. Tuy rau mùi, giá đỗ ở Úc rất hiếm nhưng thực khách vẫn được thưởng thức kèm với món ăn. Bởi thế mà những tô phở bò nơi đây luôn đáp ứng về phần hương lẫn phần vị.Ngoài phở, hiện nay quán còn phục vụ thêm các món ăn nhẹ như bánh cuốn, thịt nướng... Tuy nhiên, quán lúc nào cũng đông khách nên bạn phải chờ lâu mới có món.Địa chỉ: 12/117 John St, Cabramatta, Sydney

Giờ mở cửa: 8h - 19h

Giá: 4 AUD - 12.5 AUD (khoảng 70k - 215k)

 

Nguồn: Kênh 14