Tin tức - Xế chiều Sài Gòn mà muốn tìm món lót dạ, cứ thẳng tiến đến đường Trần Bình Trọng (quận 5)

Ngày đăng:
10/08/2018

Khu Trần Bình Trọng (quận 5) tuy không có nhiều món đặc sắc, nổi tiếng nhưng nơi đây luôn được nhiều bạn trẻ lui đến vào tầm xế chiều. Đơn giản vì đa phần những món ăn ở đây đều cực hợp để bạn lót dạ khi chiếc bụng "reo lên". Hãy cùng khám phá những quán ăn ở đường Trần Bình Trọng dưới đây và lưu ngay để khi cần thì đi nhé.
Cacao chấm bánh mì

"Lẫy lừng" nhất ở khu này chắc có lẽ là hàng cacao chấm bánh mì của Bà Tám. Người ta đến đây có lẽ vì muốn khám phá sự độc đáo của món tráng miệng này. Cacao pha cùng sữa đặc và đá lạnh thì đi kèm đó là phần bánh mì để bạn quệt và chấm cùng. Sự kết hợp giữa bánh mì giòn, cacao sữa lạnh tạo nên một hương vị vô cùng lạ lẫm.


Cacao có chút đắng ngọt hấp dẫn, cùng với đó là độ đặc sệt. Khi ăn cùng đá đã đủ bắt vị rồi mà chấm bánh mì vào lại tạo nên mùi thơm cùng chút beo béo thú vị. Cả hai "sánh đôi" để tạo nên một hương vị độc đáo làm mới vị giác cho thực khách.

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, quận 5

Giờ mở cửa: 7h - 22hGiá: 15k

Bánh canh cua 14

Là một trong những hàng bánh canh cua đông khách ở Sài Gòn, quán Bánh canh cua 14 sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn thưởng thức món này. Bạn có thể lựa chọn phần ăn theo sở thích như bánh canh cua, bánh canh tôm. bánh canh giò hay chả... Với mỗi lựa chọn mức giá sẽ khác nhau, dao động từ 40k - 52k.


Nước dùng sệt, được nêm vừa miệng nhưng vẫn còn thiếu độ ngọt từ hải sản. Bù lại, thức ăn kèm tương đối đầy đặn, tôm hay thịt cua, chả, giò... đầy ắp tạo nên tô bánh canh bắt mắt. Sợi bánh làm từ bột năng có độ dai và thơm.

 

Nguồn: Kênh 14