Tin tức - “Người tình trăm đô” của vợ

Ngày đăng:
04/09/2018

Đó là một tay giám đốc, hắn cho cô ấy 100 USD. Tôi là một người đàn ông bất tài không nuôi nổi vợ mình, nên đành chấp nhận cho cô ấy làm nghề tiếp thị. Cô ấy đi suốt, bỏ con trai mới ba tuổi ở nhà cho bà ngoại giữ. Gần đây, tôi ngờ ngợ thấy vợ mình hình như có ai theo đuổi.Một lần đọc trộm nhật ký của cô ấy, tôi phát hiện sự thật đau lòng: cô ấy đã dành tình cảm cho một người đàn ông khác. Đó là một tay giám đốc, hắn cho cô ấy 100 USD, tờ bạc đó cô ấy không xài mà nâng niu ép vào cuốn nhật ký.

Tối nào cô ấy cũng chờ cha con tôi ngủ rồi gửi mail hay chat với anh ta. Tôi không chịu nổi. Nhiều lần tôi muốn tống cổ cô ấy ra đường, bêu riếu cho bà con cha mẹ hai bên biết rồi muốn ra sao thì ra. Nhưng qua nhật ký, tôi cũng còn hồ nghi vợ tôi chưa đến nỗi bán rẻ thân mình vì “người tình trăm đô”. Tôi cứ nghĩ tới nghĩ lui mà muốn điên lên. Hay tôi là một thằng chồng quá hèn nhát? Xin giúp tôi lời khuyên…

Văn Thanh (Huế)May là anh chưa thực hiện ý định của anh. Người tự trọng không ai làm vậy. Vợ anh bị hạ nhục, anh cũng chẳng vẻ vang gì. Chưa nói đến vấn đề bạo hành gia đình, hay sự oan ức nếu chị vô tội, chỉ xét riêng ở góc độ đàn ông, đánh vợ vì ghen không phải là cách đúng đắn.

Theo tôi, cách tốt nhất lúc này là vợ chồng anh nên sắp xếp một cuộc nói chuyện hoàn toàn riêng tư, không có sự can dự của bất kỳ ai khác. Anh hãy yêu cầu chị giải thích rõ ràng mọi chuyện, xem xét sự chân thực trong câu chuyện đó, rồi quyết định.

Dù bỏ nhau hay sống với nhau, thì đây cũng là chuyện riêng của hai người trưởng thành, đã đến với nhau vì tình yêu tự nguyện. Anh vẫn tha thiết yêu vợ, vì yêu vợ mà ghen, nếu cô ấy hiểu và cũng yêu anh, hai người có thể tìm một giải pháp khác để giải quyết tận gốc vấn đề này.

Người phụ nữ vốn rất coi trọng gia đình, có thể cô ấy sẽ điều chỉnh lại mình để anh yên tâm, có thể phải thay đổi công việc, một sự hy sinh cần thiết để giữ gia đình yên ổn. Anh cần cứng rắn hơn một chút, và giải quyết ngay, không để thời gian làm cho mọi việc có thể trở nên xấu thêm.

Anh cũng nên tránh nói với vợ những lời chì chiết, đay nghiến cay độc về chuyện “người tình trăm đô”, chỉ cần thẳng thắn cho chị ấy biết là anh dứt khoát không chấp nhận việc đó. Tôi nghĩ, sự cương quyết, thẳng thắn của anh, trên cái nền tình yêu sâu sắc anh dành cho vợ, sẽ khiến vợ anh nhận ra lẽ phải, gia đình anh sẽ vượt qua sóng gió.Theo PNO