Tin tức - Kỳ Duyên liên tiếp thua cuộc tại “Siêu mẫu Việt Nam”: Em ngày xưa khác rồi?

Ngày đăng:
04/09/2018

Sau chiến thắng trọn gói tại “The Look” thì tình thế có vẻ trái ngược khi Kỳ Duyên tham gia “Siêu mẫu Việt Nam”.

Có thể nói, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên là một “lính mới” khi cô chỉ mới tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế 2 năm gần đây. Tuy nhiên, Kỳ Duyên sở hữu cá tính cực kỳ phù hợp với các show thực tế. Hiếm có cô Hoa hậu nào tạm gác lại hình ảnh để “lăn xả” vào các thử thách, thậm chí không ngần ngại đáp trả những ý kiến bất lợi cho đội của mình. Tuy nhiên, nếu không tính “Khi đàn ông mang bầu” thì Kỳ Duyên khi làm HLV ở 2 cuộc thi người mẫu là “The Look” & “Siêu mẫu Việt Nam” lại hoàn toàn khác nhau.Kỳ Duyên

“Bách chiến bách thắng” tại “The Look”

Mặc dù đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên ngồi ghế nóng trong 1 chương trình truyền hình thực tế nhưng cô nàng đã mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ khi giành chiến thắng “trọn gói” một cách ngoạn mục từ đầu đến cuối trước 2 đàn chị là Phạm Hương và Minh Tú, vốn có rất nhiều kinh nghiệm làm HLV dẫn dắt các thí sinh.

Chính Giám khảo khách mời – siêu mẫu Lan Khuê cũng cảm thấy bất ngờ và chia sẻ: “Ban đầu nghĩ rằng đây là cuộc chiến giữa Phạm Hương và Minh Tú, thế nhưng hoá ra không phải, ngay từ đầu cuộc chơi đến thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên lại là người nắm ưu thế”.

Trải qua 3 thử thách trong chương trình, Kỳ Duyên liên tục được nếm trải cảm giác ngồi vào chiếc ghế đỏ, lần lượt loại đi các thí sinh của 2 HLV Phạm Hương và Minh Tú. Và cuối cùng là Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên ẵm về luôn ngôi vị Quán quân.

Kỳ Duyên thắng toàn bộ mùa giải đầu tiên của “The Look”

Đón nhận “thất bại” đầu tiên tại “Siêu mẫu Việt Nam”, thậm chí còn bật khóc

Với đà chiến thắng tại “The Look”, Kỳ Duyên tiếp tục nhận lời làm HLV cho “Siêu mẫu Việt Nam” và lần này, “đối thủ” của cô là Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. So với lần trước chỉ làm việc với 2 thí sinh thì tại cuộc thi sau, Kỳ Duyên phải chịu trách nhiệm hướng dẫn cho tận 16 học trò cả nam lẫn nữ. Đây quả là một thách thức cho nàng Hoa hậu có tuổi đời còn khá trẻ và kinh nghiệm chưa nhiều!Kỳ Duyên “đụng độ” Hương Giang

Ở thử thách chụp hình ở tập 2, team Kỳ Duyên thực hiện sau team Hương Giang nên cũng có đôi chút áp lực trong việc tạo ra sự khác biệt và mang một màu sắc mới. Hoa hậu Việt Nam cũng trực tiếp hướng dẫn từng động tác cho mỗi thí sinh, có những thí sinh không chủ động và thực hiện chưa tốt đã được Kỳ Duyên chấn chỉnh trong không khí vô cùng căng thẳng.

Tuy nhiên, phần thể hiện của các thí sinh vẫn chưa khiến cho Kỳ Duyên hài lòng. Cô đã bật khóc khi chia sẻ về việc ngày hôm nay 16 thí sinh đều không có năng lượng và tự hỏi: “Duyên không phải là HLV tốt hay sao?”, cô cho các học trò biết mình đã mất giọng khi hướng dẫn cho các thí sinh. Và kết quả là team Kỳ Duyên đã bị thua ở thử thách đầu tiên.

Sau khi “bách chiến bách thắng” tại “The Look” thì đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên thể hiện sự yếu đuối của bản thân sau khi kết quả không được như ý. Buồn thì chắc chắn có nhưng có lẽ Kỳ Duyên đang tự trách bản thân mình vì đã không thể truyền năng lượng nhiều hơn đến các học trò.

Chính Hương Giang cũng hy vọng Kỳ Duyên phải là người truyền lửa và lăn xả hơn nữa, cô chưa thấy hình ảnh Kỳ Duyên thật sự lăn xả và có cảm giác Hoa hậu Việt Nam đang sợ mất hình ảnh. Hương Giang chia sẻ nhớ hình ảnh Kỳ Duyên ở “The Look” và đưa ra lời thách thức để vực dậy tinh thần của Kỳ Duyên cũng như các học trò trong đội. Và thế là Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần để đưa học trò đi dạy catwalk.Cứ chờ xem Duyên có lật ngược tình thế được không nhé!

Không phục khi tiếp tục thua team Hương Giang ở tập 3

Vì không chiến thắng trong tập 2 nên các thí sinh team Kỳ Duyên có một bất lợi là không được biết trước sàn catwalk mình sẽ đi như thế nào trong thử thách tiếp theo. Trước khi bước vào phần thi, Kỳ Duyên một lần nữa xin phép Hương Giang cho 16 thí sinh được làm quen với sàn diễn. Nhận được sự đồng ý từ đàn chị, Kỳ Duyên chọn chiến thuật cho các thành viên trong đội trình diễn theo tốp nam và tốp nữ để tách biệt 2 bộ sưu tập.

Tuy team Kỳ Duyên đã nỗ lực hết sức nhưng cuối cùng, nhà thiết kế cùng ban giám khảo quyết định trao chiến thắng cho Hương Giang. Dù không phục kết quả và dặn dò các thí sinh không rơi nước mắt vì “một lần là quá đủ rồi” nhưng cả đội Kỳ Duyên không tránh khỏi khoảnh khắc chạnh lòng.

Theo Helino