Tin tức - Ngồi ghế nóng The Voice Kids, Bảo Anh bị “ức hiếp” đến mức phải năn nỉ xin được nói

Ngày đăng:
06/09/2018

Bảo Anh và Vũ Cát Tường sẽ có trận khẩu chiến kịch liệt khi cùng ngồi ghế nóng của chương trình “The Voice Kids 2018″.

The Voice – Giọng hát Việt nhí 2018 trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ khi công bố năm nay sẽ có nút chặn và nút khoá âm nhạc. Đặc biệt nhất là có đến 6 chiếc ghế nóng với 3 cặp đôi HLV gồm: cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi mới toanh Bảo Anh – Khắc Hưng.Các huấn luyện viên của chương trình “The Voice Kids 2018″.

Trước khi tập 1 The Voice Kids 2018 lên sóng, nhà sản xuất đã tung ra trailer với loạt tình tiết hài hước liên quan đến Vũ Cát Tường và Bảo Anh. Khi theo dõi những tài năng nhí phô diễn giọng hát đầy nội lực, 6 vị huấn luyện viên đã liên tục bày tỏ sự thích thú. So với 5 mùa trước, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 6 hội tụ nhiều giọng ca đặc sắc và mang cá tính riêng của mỗi thí sinh.

Vì quá muốn thí sinh về đội mà Bảo Anh và Vũ Cát Tường đã tranh giành nhau quyết liệt. Do giành không lại Vũ Cát Tường nên đã có lúc Bảo Anh phải nài nỉ: “Cho bên này nói được không?”. Thậm chí, lúc bị Vũ Cát Tường phản pháo lại, Bảo Anh còn kêu lên: “Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra”.


Bảo Anh – Khắc Hưng.

Đồng hành cùng Bảo Anh trên ghế nóng là nhạc sĩ từng tạo ra nhiều bản hit đình đám – Khắc Hưng. Không kém cạnh Bảo Anh, Khắc Hưng sẵn sàng đáp trả những “đòn” tấn công đến từ đội Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường. Anh còn nhấn mạnh rằng sẽ phản pháo Vũ Cát Tường một cách mạnh mẽ nếu như đội Khắc Hưng – Bảo Anh bị “đụng chạm” quyền lợi. Riêng cặp HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang ngồi trên ghế nóng mà chẳng khác nào người vô hình luôn nằm ngoài cuộc chiến của 4 HLV trẻ.


Ở tập 1 sắp lên sóng, 6 vị huấn luyện viên đua nhau giành giật hai bé sinh đôi Hà Trọng Vũ – Hà Trọng Sáng. Với chất giọng trong sáng, cảm xúc cùng ngoại hình sáng sân khấu, Trọng Vũ – Trọng Sáng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu.

Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường.

3 năm ngồi ở vị trí HLV, Vũ Cát Tường của Giọng hát Việt nhí 2018 cho thấy cô ngày càng trưởng thành và quyết đoán hơn trong từng lời nói. Ở một tình huống khác, giọng ca Yêu xa còn dám quả quyết trước mặt 4 HLV còn lại: “Ba đội chọn con, con chọn đội cô” một cách đầy bản lĩnh.

Các thí sinh của chương trình.

Theo Helino