Tin tức - Xuất hiện thí sinh “lạ”, giống Đức Phúc: Mỹ Tâm phải chỉnh đốn, Mr Đàm bày tỏ thất vọng

Ngày đăng:
06/09/2018

Tối qua (5/9), tập 11 chương trình Giọng ca bất bại đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trong tập này, ngoài 2 giám khảo quen thuộc là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm còn có thêm sự xuất hiện của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Mỗi vòng thi sẽ có 5 thí sinh tranh tài với nhau để giành 1 suất duy nhất đi vào tập sau.

Mỹ Tâm: “Tôi chỉ là người PR cho Đàm Vĩnh Hưng”

Mở màn chương trình, MC Ngô Kiến Huy có giới thiệu: “Khách tới nhà thì cần phải biết nhà có gì để thưởng thức, xin mời sự giới thiệu nhè nhẹ qua giọng đọc, lời kể của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng thấy vậy liền tỏ vẻ ngạc nhiên và chào: “Hello“. Đây cũng là tên một ca khúc mới ra của anh.

Mỹ Tâm ngồi cạnh liền buông giọng trả treo: “Hello! Mới ra bài Hello đấy. Tôi chỉ là người ngồi bên cạnh để PR cho Đàm Vĩnh Hưng thôi. Tôi phải mượn kính của anh ấy để đeo cho ngầu, cool đây”.


Câu nói này khiến Đàm Vĩnh Hưng hơi ái ngại, anh thốt lên: “Trời ơi, sao lại nói vậy”.Đàm Vĩnh Hưng hơi ái ngại

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện quan điểm đối lập Đàm Vĩnh Hưng

Nổi bật nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của thí sinh Mẫn Nhi.

Thí sinh này còn khá trẻ, chỉ mới 16 tuổi, nên cũng có cách xưng hô khá ấn tượng và tính cách thẳng thắn. Cô đã khiến các giám khảo phải ồ lên bất ngờ khi nói: “Con xin chào ba vị ban giám khảo. Con tên là Nguyễn Mẫn Nhi, năm nay con 16 tuổi.

Tiêu chí của con đến đây là vượt qua bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ đám đông và thách đấu với chị Lệ Ngọc“.Sau đó, Mẫn Nhi đã chiến thắng 4 đối thủ đấu chung với mình một cách ngoạn mục bằng chất giọng đặc biệt và lối xử lí ca khúc hiện đại, Tây hóa. Dù còn rất trẻ, nhưng cô bé đã khá khéo léo trong việc biến tấu giai điệu.

Cô khiến Đàm Vĩnh Hưng phải bất ngờ. Anh không tiếc lời ca ngợi thí sinh này lên tận mây xanh:

“Mẫn Nhi – cái tên nghe đã thấy nghệ sĩ rồi. Chất giọng của bạn rất chất. Mới 16 tuổi mà bạn đã sở hữu chất giọng tiềm năng như này rồi. Tiết tấu trong người bạn rất ổn.

Cách xử lí giọng của bạn mang tính quốc tế, nó nghẹn nghẹn và rất Whitney pha trộn Beyonce trong đó. Tôi ấn tượng nhiều về bạn“.

Mẫn Nhi trình diễn cùng 4 thí sinh nữ khácTuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng vừa nói xong thì Phan Mạnh Quỳnh lại thể hiện quan điểm đối lập. Anh nói: “Mẫn Nhi giọng rất khỏe nhưng tôi thấy chỉ đang mới vỡ ra thôi. Bạn cần một thời gian nữa”.Mỹ Tâm cũng ủng hộ quan điểm của Phan Mạnh Quỳnh và nhận xét thẳng thắn: “Bạn Mẫn Nhi cũng có tiềm năng, nhưng cần để ý những cao độ của mình. Bạn đang xử lí theo kiểu nơi nốt để không phải lên thẳng, nhưng nếu trong các nốt đó có nốt được lên hẳn thì sẽ tốt hơn“.

Đàm Vĩnh Hưng chê thẳng ngoại hình của thí sinh giống Đức Phúc

Một thí sinh khác ấn tượng không kém Mẫn Nhi là Phạm Khương. Thí sinh này nổi bật chính nhờ ngoại hình “xấu lạ” giống Đức Phúc trước đây.Không những vậy, Phạm Khương cũng khá rụt rè, lúng túng, không kiểm soát được cơ thể như Đức Phúc lúc đứng trên sân khấu. Điều này khiến Mỹ Tâm phải lên tiếng chỉnh đốn.

Cô nói: “Em bao tuổi rồi bé? Cái tay em làm sao thế? Em làm gì mà cái tay em cứ qươ lên qươ xuống thế? Đứng yên chị xem!”.

Đàm Vĩnh Hưng thấy vậy liền nhắc: “Thì lâu lâu cũng có một thí sinh giống Đức Phúc thôi“.

Mỹ Tâm thừa nhận: “Công nhận, nhìn bạn này mà tôi liên tưởng tới học trò của tôi”.Những tưởng Phạm Khương sẽ hát hay như Đức Phúc, nhưng anh lại khiến các giám khảo hơi thất vọng vì giọng hát và cách xử lí quá bình thường của mình. Anh khiến Đàm Vĩnh Hưng phải chê thẳng:

“Tôi đặt hi vọng vào Phạm Khương nhiều vì tôi cứ nghĩ bạn sẽ là một trường hợp lạ giống Đức Phúc.Phạm Khương cùng 5 thí sinh nam thể hiện ca khúc Tự vấn

Để trở thành một ca sĩ, để ca hát thì bạn không có ngoại hình. Bạn chỉ có chất rụt rè, lạ lùng, nên tôi đoán sẽ có chất lạ xảy ra, nhưng cuối cùng không có“.Đàm Vĩnh Hưng vừa dứt lời thì Phan Mạnh Quỳnh lại tiếp tục tỏ rõ sự đối chọi quan điểm khi nói: “Tôi rất thích sự tinh tế trong luyến láy của bạn Khương. Tuy nhiên, nó vẫn khá chênh vênh với bạn“.

Theo Trí Thức Trẻ