Tin tức - Chấp nhận làm kẻ thứ ba vì đơn giản tôi quá yêu anh ấy!

 Tôi không cố tình xen vào tình cảm gia đình anh. Tôi biết anh là người đã có gia đình, anh có trách nhiệm với vợ và con anh ở nhà. Bản thân tôi cũng không có suy nghĩ sẽ cướp anh từ vợ anh. Tôi cảm mến anh từ lần anh tiếp khách say thật say nhưng lại không về nhà mà ở lại công ty.Hôm đó tôi làm nốt việc rồi mới về, mới chuẩn bị về, nhìn phòng anh còn sáng đèn, tôi nghĩ mình quên tắt nên qua tắt thì thấy anh ngồi đó. Thấy lạ, tôi vào hỏi anh sao chưa chịu về nhà. Anh bất ngờ nắm tay tôi, anh bảo anh buồn.

Tôi ngồi lại nghe anh tâm sự chuyện làm anh muộn phiền. Thì ra anh và vợ có mâu thuẫn, hai vợ chồng không thể hòa hợp trong chuyện dạy con cái, không đồng quan điểm về cách sống.

Sau hôm đó, anh thường tâm sự với tôi hơn chuyện gia đình. Từ đó tôi hiểu anh hơn, quan tâm tới cảm xúc của anh, khi anh buồn tôi chia sẻ, anh vui thì chúng tôi cùng vui. Cứ thế, tôi cùng chia sẻ buồn vui cùng anh. Tôi mang cơm lên công ty cho cả phần anh. Chúng tôi thân thiết với nhau từ lúc nào cũng chẳng hay.

Tôi yêu anh nhưng không chiếm hữu anh. Tôi vẫn khuyên anh về sớm với vợ con, về nhà thì đừng liên lạc với tôi. Tôi rất buồn những khi như vậy nhưng bản thân tôi không thể làm khác hơn, tôi yêu anh nên tôi sẽ vì anh mà bảo vệ gia đình hiện có của anh.

Tôi hạnh phúc với những phút giây ngắn ngủi ở bên anh, cùng anh giải quyết công việc, chia sẻ tâm sự cùng tâm. Vợ anh là người thành công ngoài xã hội, có rất ít thời gian cho anh, anh cần một người lắng nghe, biết chia sẻ với anh.

Anh cần bữa cơm có đủ thành viên gia đình chứ không phải những bữa ăn vội hay những bữa tiệc sang trọng nơi nhà hàng.

Dần dần, anh sang hẳn nhà tôi dùng bữa tối rồi anh về, anh chưa từng qua đêm tại nhà tôi. Tôi hiểu và thông cảm với anh. Anh là người có địa vị trong xã hội, anh không thể phô ra cho mọi người thấy anh có một hậu phương vững chắc, một gia đình hạnh phúc thì anh càng không thể cho người ta thấy cảnh gia đình mình ngày càng có xu hướng tan rã.

Anh cần một người chia sẻ, tôi luôn lắng nghe những tâm sự của anh.


Anh cần một vòng tay khi anh mệt mỏi, những lúc đó có tôi bên cạnh.

Anh cần một mâm cơm nóng vào những buổi chiều để anh thấy có không khí gia đình, tôi đã cho anh những bữa cơm chính mình nấu với những món anh thích.

Anh cần một gia đình, tôi không thể cho anh nhưng tôi cũng không phá nó. Anh vẫn có một gia đình, nơi luôn thuộc về anh.

Với những gì đã làm cho anh, tôi thấy mình không sai khi là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của anh, nhưng tôi biết mình sai khi biết anh là người đã có gia đình nhưng vẫn lao vào yêu anh. Tôi tiếc vì tôi đã gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm.

Anh luôn tỏ vẻ lạnh lùng với tất cả mọi người, kể cả tôi khi trong công ty nhưng khi chỉ có hai đứa vỏ bọc của anh mới thật sự được trút bỏ, anh trở về con người dịu dàng, ấm áp, biết quan tâm người khác. Anh chưa từng nói yêu tôi nhưng với những gì anh đối xử với tôi, những hành động, những quan tâm không tên từ anh tôi hiểu được tình cảm của anh.

Tôi chỉ tiếc mình chưa thể làm tất cả cho anh vì mãi mãi tôi vẫn chỉ là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của anh.

Theo Phununews