Tin tức - Cảm ơn ba vì tất cả!

Ngày đăng:
12/09/2018Hà Nội mấy hôm nay se lạnh. Một mình con lang thang giữa đường phố thủ đô trong những ngày cuối năm. Có những hôm, tự nhiên con thấy lạc lõng.

Đã có lúc, con sắp gục ngã giữa sự xô bồ của cuộc sống thành phố, mà con không hề dám gọi điện về nhà. Vì con sợ rằng chỉ nghe tiếng ba mẹ là con lại tủi thân mà chạy ngay về nhà.

Con đi học xa nhà từ khi con bước vào mái trường trung học cơ sở, đến trung học phổ thông. Con học xa nhà hơn sáu mươi cây số nhưng cuối tuần nào ba cũng xuống đón con về nhà.

Cái cảm giác háo hức chiều thứ bảy, mong sao cho thời gian trôi qua thật nhanh đến lúc tan học, thấy ba đứng đợi đón con ở cổng trường.


Đến khi con học đại học, xa nhà hơn hai trăm cây số nhưng cứ cuối tuần con lại được thấy ba. Ba đứng ở cổng trường lỉnh kỉnh quà bánh mẹ gửi đợi con ở cổng trường.

Dù không nói thành lời nhưng ba âm thầm ở bên con, cho con sự yêu thương vô bờ bến. Đến bây giờ, khi con đã bước đi trên con đường riêng của mình, con vẫn chưa rời khỏi sự bao bọc của ba.

Đối với ba, con mãi là cô con gái bé nhỏ cần được ba chăm sóc và bảo vệ.

Những lúc đặt chân trở về quê, hình ảnh của ba đứng đợi con, mong ngóng con trở về luôn là hình ảnh đầu tiên con được nhìn thấy. Thật ấm ấp biết nhường nào, để con biết rằng ba vẫn luôn là người đàn ông thương con nhất.

Con yêu ba nhiều lắm. Con vẫn luôn muốn ngồi sau lưng ba để được ba đèo đi khắp thế gian này.

Con gái của ba sẽ hạnh phúc, sẽ tìm một người đàn ông xứng đáng và yêu thương con như ba.

Con cảm ơn ba vì tất cả!

Theo VNE