Tin tức - Dân tình ghẻ lạnh với phim mới của Kiều Minh Tuấn vì nghi án PR rẻ tiền

Ngày đăng:
14/09/2018

“Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con” sẽ ra rạp vào 21/9 tới với sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Tuy nhiên, dân tình lại tỏ vẻ hững hờ và ghẻ lạnh với bộ phim vì nghi ngờ ekip đã dùng chiêu thứ PR rẻ tiền để gây chú ý.Thời điểm phim “Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con” đóng máy và bắt đầu chiến dịch quảng bá cũng là lúc tin đồn chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bùng nổ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai vẫn không hề lên tiếng giải thích mà cứ im lặng để mặc dân tình đoán già đoán non.

Sau đó không lâu, tin đồn An Nguy là kẻ thứ ba chen giữa Cát – Kiều lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Những hình ảnh thân mật của An Nguy và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tràn lan. Đáp lại nghi án này, Cát Phượng chỉ nhẹ nhàng: Nếu họ yêu nhau thật thì chúc phúc thôi!Kể từ khi scandal bùng nổ cho đến khi nó tạm thời được “dẹp yên” , Kiều Minh Tuấn không nói một lời nào để trấn an dư luận. Chỉ có Cát Phượng thỉnh thoảng đăng vài câu bóng gió, ẩn ý để xoa dịu dân tình. An Nguy cũng chẳng thèm để ý đến việc mình bị gán tội là kẻ thứ ba.


Chính điều này đã làm dấy lên nghi ngờ ekip bộ phim cố tình mượn scandal để PR cho sản phẩm của mình. Những hình ảnh thân mật của An Nguy và Kiều Minh Tuấn thực chất được lấy từ những cảnh quay trong phim, vậy sao trong suốt quá trình nghi án hẹn hò dấy lên, cả hai người không ai lên tiếng để minh oan cho mình!?Nhiều người tỏ ra bức xúc và tuyên bố sẽ “cạch mặt” bộ phim vì họ cho rằng đem chuyện tình cảm ra để PR gây chú ý là không thể chấp nhận được. Mặc dù đây không phải là hình thức PR xa lạ trong showbizViệt nhưng có vẻ lần này dân tình hơi khó tính.


“PR rẻ tiền”, “tạo phốt để gây chú ý” là những cụm từ mà cư dân mạng sử dụng để “cạch mặt” bộ phim. Bên cạnh đó, diễn xuất của An Nguy trong trailer được tung ra cũng khiến nhiều người ngao ngán bởi gương mặt và ánh mắt vô hồn. Người ta còn dự đoán sau phim này biết đâu lại có thông tin An Nguy và Will hẹn hò vì nam ca sĩ cũng có một vai trong phim.

Kiều Minh Tuấn vừa thoát kiếp “sao không tên” với “Em Chưa 18″ chưa được bao lâu thì lại gặp phải lận đận ngay trong vai diễn điện ảnh thứ 2 của mình. Nếu vì scandal này mà bộ phim bị ghẻ lạnh thật thì đó là điều đáng tiếc cho bản thân anh và cho cả ekip.

Về phía Cát Phượng, cô vẫn nhiệt tình kêu gọi mọi người ủng hộ “Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con”. Động thái này ban đầu được nhiều fan khen ngợi, nhưng cũng có một số người dựa vào đó để khẳng định chắc chắn mọi chuyện chỉ là PR trá hình.Muốn biết đây là “bom tấn” hay “bom xịt”, khán giả phải đợi đến khi phim chính thức công chiếu. Nhưng cho dù có đạt doanh thu khủng thì “tiếng thơm” của bộ phim cũng đã không còn nguyên vẹn khi dân tình đã có ác cảm từ lúc nó mới “chân ướt chân ráo” xuất hiện.

Đặng Hồng Thắm