Tin tức - Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia?

Ngày đăng:
17/09/2018

Nhiều fan thừa nhận họ chỉ dừng lại ở việc ngắm nhan sắc nữ thần của Joy chứ không dám nghía qua bộ cánh kì lạ mà stylist chuẩn bị cho cô nàng.

Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 1

Xuất hiện tại một sự kiện của thương hiệu Valentino, Joy (Red Velvet) nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ nhan sắc ngày rực rỡ cùng thần thái xuất sắc khó mà chê được.

Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 2

Thành viên Red Velvet nhanh chóng chiếm toàn bộ spotlight.

Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 3

Cô nàng dường như đẹp nao lòng ở mọi góc độ.

Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 4Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 5Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 6

Tất cả không có gì để bàn cãi cho đến khi đập vào mắt fan là bộ cánh đỏ tươi, chói chang ngày đầu thu. Có lẽ, Joy đã “đắc tội” gì với stylist nên mới bị “trả thù″ bằng một bộ cánh khó hiểu đến mức thảm hoạ như thế này. Bộ trang phục rộng thùng thình và quá nhiều layers như đang nhấn chìm mọi đường cong nóng bỏng của Joy. Thậm chí, nó còn tạo cảm giác vô cùng luộm thuộm cho cô nàng.

Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 7

Nhiều fan còn cho rằng, họ cảm thấy chính Joy cũng không thoải mái với set đồ hàng hiệu nhưng kém sang này.

Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 8Thần thái và nhan sắc quá đỉnh nhưng bộ cánh Joy (Red Velvet) diện sao lại thảm hoạ thế kia? - Hình 9

Thành viên Red Velvet có vẻ như đang cố tươi cười để vật lộn với phong cách thời trang khó hiểu mà mình đang khoác lên người.

Theo pose.com