Tin tức - Yêu sách kỳ quặc của cô dâu bị khách mời mỉa mai

Ngày đăng:
24/09/2018

Những “yêu sách” trong đám cưới của một cặp đôi người Mỹ đã khiến các khách mời tỏ ra khó chịu.

Sau khi danh sách các quy định của đám cưới được một khách mời đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức cô dâu bị gắn mác “bridezilla” - một khái niệm mới dùng để chỉ những cô dâu lạm dụng vai trò “ngôi sao” trong đám cưới của mình để đưa ra những yêu cầu kỳ quặc.

Theo chia sẻ của vị khách này, danh sách quy định được gửi qua email từ người điều phối viên đám cưới. Danh sách gồm 10 yêu cầu, trong đó có những quy định như: Không được mặc đồ màu trắng, kem hoặc màu ngà; Không được để kiểu đầu nào khác ngoài cột tóc đuôi ngựa hoặc để tóc ngắn; Không được trang điểm đậm; Không ghi hình; Không đăng hình lên Facebook cho tới khi được hướng dẫn…
Danh sách các quy định gửi qua email từ người điều phối viên đám cưới


Đặc biệt, có 2 quy định kỳ quặc nhất là “Không được nói chuyện với cô dâu” và “Phải mang theo quà trị giá từ 75 USD trở lên, nếu không sẽ không được chấp nhận”.

Ngay lập tức, 10 yêu sách của cặp cô dâu, chú rể bị dân mạng “ném đá” kịch liệt. Một bình giả định trường hợp hài hước trong đám cưới: “Sanders, con có đồng ý lấy cô ấy làm người vợ hợp pháp không? Chú rể (quay sang cô dâu) thì người điều phối hét lên: - Không ai được nói chuyện với cô dâu. Đã rõ chưa?”.

Một người khác bình luận về yêu cầu để tóc ngắn hoặc cột tóc đuôi ngựa: “Sẽ có những bức ảnh kỳ quặc nếu chỉ có 2 kiểu tóc này được chấp nhận. Giả sử tóc của bạn không đủ dài để cột tóc đuôi ngựa, nhưng lại không phải tóc ngắn thì sao? Bạn phải cắt ngắn để tham gia đám cưới này sao?”.


Ngô Nguyễn(Theo Bored Panda)