Tin tức - Hoá ra crush một người là như thế này đó hả?

Ngày đăng:
02/10/2018

Nếu còn ngại ngần chưa biết tỏ nỗi lòng của mình với crush như thế nào, thì hãy gửi ngay cho người ta bài viết này đi!

Từ khi khái niệm crush xuất hiện trong cuộc đời, bỗng nhiên chúng ta có bao nhiêu là điều để nói xoay quanh con người có khả năng điều khiển cảm xúc của người khác này. Bẵng đi một ngày đẹp trời, bạn va phải crush và cho người ta bao nhiêu là quyền hạn làm "nhiễu nhương" cuộc sống lẫn suy nghĩ của mình. 

Ngày đến đêm, từ vươn thở cho đến tiếng thơ, khoảng thời gian có một-ai-đó-để-crush được số đông cho rằng đó là khoảng thời gian mộng mơ đẹp nhất trong đời sống tình cảm của mỗi người. Crush hiểu đơn giản là khi bạn đã "đổ đứ đừ" một ai đó rồi. Thích nhìn thích ngắm thích gặp người ta. Nhưng lại ngại. Rồi muốn làm nhiều thứ với người ta lắm, nhưng lại chả dám ngỏ lời. Rồi vân vân... Crush là một định nghĩa hết sức mông lung. Thậm chí có nhiều con người ngây ngốc đến độ chẳng biết mình đã crush người ta từ lúc nào. Nếu bạn nào còn đang bối rối chưa biết mình đã thật sự đổ người ta rồi hay không hay có crush rồi nhưng chưa biết thổ lộ thế nào thì hãy để bé Nụ dựa trên bài hát "Người âm phủ" đang nổi bần bật trên mạng xã hội mấy ngày hôm nay "bắt nhịp tim" giúp bạn nhé. 
3h còn chưa ngủ, tương tư về crush biết thế nào là cho đủ, lúc nào cũng như là người trên mây...


Chẳng phải là Xuân Diệu nhưng cũng biết làm thơ... Vì giờ trong đầu toàn là thương với nhớ.


Dù tâm trạng có ủ dột đến mấy, nghĩ về crush cũng bất giác mỉm cười. Cũng giống như một bản nhạc buồn, chỉ cần ai đó remix là sẽ lên luôn! 


Có thể chuyện trò với crush từ đêm đến sáng say mê mà chẳng cần lấy 1 giọt cafe. 

Có những lúc đọc vài ba câu tỏ tình trên mạng, chỉ muốn ngay lập tức ấn send gửi crush. Vậy mà chẳng có dũng khí.

Đằng ấy có biết tớ "say" đằng ấy hơn cả say rượu rồi không??


Ánh mắt, bờ môi, nụ cười, giọng nói, sự quan tâm, dáng chơi bóng rổ... Khi đã crush người ta rồi thì bất kể người ta làm gì cũng khiến tim bạn loạn nhịp hết. Cẩn thận kẻo đứt phanh tim nhé!


Còn nếu như bạn đã thích người ta quá rồi mà còn chưa biết cách tỏ tình thế nào thì có thể tham khảo thử câu này xem sao!


Và dù vòng tay tớ không quá lớn, chân cũng chẳng được quá dài. Nhưng mà để ôm cậu hay chạy đến với cậu thì tớ cũng chẳng thua kém ai cả nhé. 


Nguồn: Kenh 14.vn