Tin tức - Tình yêu thời nghèo khó bên quán trà đá đến kỷ niệm 8 năm ngày cưới lãng mạn của cặp đôi Hà Nội

Ngày đăng:
03/10/2018Bích Thuỳ và Như Hiếu yêu nhau từ năm lớp 10. Tình yêu thuở gà bông đã kéo dài được 11 năm tròn trĩnh. Họ kết hôn 8 năm trước và có chung một công chúa 7 tuổi đáng yêu. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để đi đến hạnh phúc.

Những chuyện tình đẹp , bền chặt luôn nhận được sự ngưỡng mộ của dân mạng. Yêu nhau không khó, bên nhau dài lâu mới là thử thách. Tình yêu tuổi trẻ, khi mà cả hai chưa có sự nghiệp lẫn tài chính rất dễ tan vỡ.

Song, nếu ai kiên định nắm chặt tay nhau vượt qua được khó khăn bước đầu ấy thì chắc chắn những điều đến sau này chỉ là thứ gia vị để tình yêu của các bạn thêm đậm đà.


Câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ sống ở Hà Nội - Nguyễn Bích Thuỳ (1991) và Mai Như Hiếu (sinh năm 1989) là một ví dụ điển hình.

Mới đây, Bích Thuỳ vừa khoe lên Facebook cá nhân hình ảnh món quà chồng dành tặng mình nhân 8 năm ngày cưới.


Khung cảnh bữa tiệc kỷ niệm 8 năm ngày cưới mà cô gái nào cũng mơ ước.

Đó là một bữa tiệc xa hoa tại khách sạn sang trọng. Nơi ấy được trang hoàn lộng lẫy bằng rất nhiều hoa, bóng bay, có rượu vang, một bữa ăn thịnh soạn và dĩ nhiên không thể thiếu món quà đắt tiền.

Đêm kỷ niệm tình yêu ấy chắc chắn là mơ ước của rất nhiều cô gái sau khi kết hôn. Và dĩ nhiên, bữa tiệc cũng là một bất ngờ thật ngào với cô vợ trẻ xinh đẹp Bích Thuỳ.

Chia sẻ hình ảnh về món quà bất ngờ chồng dành tặng mình, Bích Thuỳ vừa muốn nói lời cảm ơn anh vừa là để nhắc cả hai nhớ về những ngày tháng mới gặp nhau.

Ngày mới bên nhau họ còn rất trẻ và chưa có nghề nghiệp ổn định. Cặp đôi cùng nhau mưu sinh bằng nghề bán trà đá - sim thẻ ở ngõ số 204 Công Định.

Sau khi có ít vốn, Bích Thuỳ gom tiền mở cửa hàng bán quần áo trên đường Trần Quốc Toản.

Công việc làm ăn không được mong muốn, Bích Thuỳ đi học nghề spa rồi chuyển sang làm nghề dịch vụ. Cuộc sống của họ dần ổn định, người chồng trở thành hậu phương vững chắc cho vợ.Bích Thuỳ hạnh phúc bên chồng.

Bích Thuỳ và Như Hiếu yêu nhau từ năm lớp 10. Tình yêu thuở gà bông đã kéo dài được 11 năm tròn trĩnh. Họ kết hôn 8 năm trước và có chung một công chúa 7 tuổi đáng yêu.

"Cuộc sống của vợ chồng mình hiện tại là do một tay hai vợ chồng gây dựng nên từ hai bàn tay trắng chứ không hề nhờ vả vào ai.

Còn nhớ lúc mình mang bầu không làm được việc gì, chồng mình đi làm việc bán hàng thuê ngày đêm cho người ta kiếm tiền. Sau khi sinh em bé xong cũng có tiền để đi học cái nghề ổn định cuộc sống.


Anh luôn bên mình lúc khó khăn cả khi đã sung túc...", Bích Thuỳ nói về chồng đầy yêu thương và ngưỡng mộ.
Họ đã cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn và giờ đây bình yên bên nhau thế thôi.

Kỷ niệm ngày cưới năm trước, Như Hiếu đưa vợ du lịch "thiên đường nơi hạ giới" Maldives. Năm nay, anh tạo bất ngờ bằng cách nhắn tin cho vợ bảo rằng: "Mai ăn mặc đẹp đi làm người tình của anh nhé" và mọi điều sau đó diễn ra theo cách ngọt ngào nhất có thể như chúng ta được thấy.

Câu chuyện bên nhau từ thưở hàn vi đến cái kết cực hạnh phúc, viên mãn của cặp đôi Bích Thuỳ - Như Hiếu khiến dân mạng thêm tin vào tình yêu và sự chân thành được đền đáp trong cuộc sống.

Đừng vì những thử thách nhỏ mà buông tay nhau quá sớm các bạn nhé, biết đâu một happy-ending chỉ cách chúng ta một hai lần cố gắng vì nhau nữa thôi.

 

Nguồn: dantri.vn