Tin tức - Nghệ thuật tán tỉnh chàng qua tin nhắn

Ngày đăng:
03/10/2018

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nam giới muốn được nhận tin nhắn của đối phương sau buổi hẹn đầu tiên hơn là một cuộc gọi.

Thông thường, trong một mối quan hệ, nữ giới thường cho mình cái quyền được làm kiêu và không bao giờ thèm lên tiếng trước. Có những cô nàng mặc dù đã “chết mê chết mệt” một anh chàng nhưng vẫn không bao giờ chịu chủ động nhắn tin hay gọi điện trước. Các chuyên gia tình yêu cho rằng, đây là một sai lầm lớn có thể khiến các bạn gái bỏ lỡ mất cơ hội của mình. Nếu bạn vừa có một cuộc hẹn vô cùng thú vị với một anh chàng dễ thương, hãy nhắn tin bày tỏ cảm xúc của bạn ngay sau khi trở về nhà.

Hãy tìm hiểu xem trong mỗi trường hợp khác nhau thì chúng ta nên ứng biến như thế nào nhé!

Tình huống 1: Cuộc hẹn kết hợp ăn tối và uống nước

Nếu bạn thật sự ấn tượng với anh chàng này, hãy nhắn tin để cảm ơn chàng một lần nữa về bữa tối tuyệt vời ngày hôm qua và đừng quên bật mí cho chàng biết, bạn vẫn không thể nào quên được câu chuyện hài hước mà chàng đã kể về thời sinh viên.

Bạn nên làm điều này bởi, thứ nhất, cảm ơn một ai đó đã mang đến niềm vui cho mình đơn giản chỉ là một phép lịch sự chứ không hề câu nệ. Lời cảm ơn chân thành của bạn có thể sẽ khiến chàng cảm thấy vui cả ngày. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng sâu sắc hơn, bạn cần đề cập đến một sự việc cụ thể diễn ra ngày hôm đó có liên quan đến chàng.

Đôi khi chỉ cần một tin nhắn đúng lúc của bạn cũng dễ khiến chàng rung động


Tình huống 2: Anh ấy dẫn bạn tới một trận đấu bóng

Bóng đá thường không phải sở thích của nữ giới, vì thế, nếu chàng dẫn bạn cùng đến tham dự một trận đấu thì điều đó chứng tỏ chàng đang muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về bạn. Có thể, chàng muốn thăm dò xem bạn có cùng chung một niềm đam mê với chàng không chẳng hạn.

Bạn hãy nhân cơ hội này bày tỏ sự hiểu biết của mình về môn thể thao vua (ngay cả khi bạn không biết nhiều về nó) bằng một vài comment nhẹ nhàng nhưng hài hước. Bạn có thể nhắn tin cho chàng rằng đó là một trận đấu rất hay, và gợi ý được đi cùng chàng trong những dịp tiếp theo.

Tình huống 3: Các bạn gặp nhau ở một buổi tiệc và nhanh chóng bắt gặp “tiếng sét ái tình”

Chẳng có lí do gì để bạn phải chờ đợi tin nhắn hay cuộc gọi của chàng trong khi bạn đang rất muốn bày tỏ tình cảm của mình. Sau khi đã trở về nhà, có thể bạn chỉ cần nhắn tin để tán gẫu với chàng về bữa tiệc hôm đó, nhưng cũng nên để chàng biết bạn rất ấn tượng với chàng và gợi ý một buổi hẹn gặp chỉ có hai người với nhau.

Tình huống 4: Bạn vừa trở về từ quán café cùng với một anh chàng đồng nghiệp đẹp trai

Vì các bạn là đồng nghiệp và gặp gỡ nhau thường xuyên nên bạn không cần thiết phải tỏ ra vội vàng hay vồ vập. Chỉ cần cho chàng biết cuộc hẹn đó đã khiến bạn đã rất vui và ngỏ ý muốn hai người sẽ có một cuộc hẹn tương tự, chẳng hạn bạn có thể gửi cho chàng một tin nhắn như thế này “Đồ uống hôm qua thật ngon, quán cũng rất đẹp, âm nhạc thật hay. Chắc chúng ta phải thường xuyên đến đó mất”. Chẳng có chàng trai nào lại nỡ từ chối lời đề nghị dễ thương này đâu.

Tình huống 5: Chàng mời bạn đi chơi cùng nhóm bạn thân

Với tình huống này, cần thiết bạn phải đưa ra một số nhận xét về bạn bè của chàng, ví dụ như “Các bạn của anh vui tính thật đấy, giống y hệt như anh vậy”. Nhận xét này của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng rất vui vì nó giống như một lời khen ngợi. Hơn nữa, điều này cũng cho thấy bạn rất hòa đồng với bạn bè của chàng, và chắc chắn những buổi hẹn lần sau của họ sẽ không thể vắng mặt bạn

 

Nguồn: dantri.vn