Tin tức - 3 lỗi về ngoại hình cần tránh khi hẹn hò chàng

Ngày đăng:
03/10/2018

Vẻ bề ngoài là điểm quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt anh chàng của mình. Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm, chỉ cần bạn tránh những điều sau đây, bạn sẽ là cô gái đẹp nhất.

Các cô gái thường nghĩ rằng khi gặp gỡ một anh chàng, điều quan trọng nhất cần phải làm là xuất hiện với vẻ bề ngoài của mình thật hấp dẫn. Do đó họ thường sử dụng quá nhiều đồ trang điểm để trông mình lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên việc làm này là một sai lầm bởi vì khi trang điểm quá mức bạn không những không đánh thức được ham muốn, sự chú ý của người đàn ông đối với mình mà bạn còn khiến cho mình trở nên kệch cỡm với vẻ bề ngoài như một chú hề.

Mặc váy quá ngắn và những trang phục rẻ tiền

Khi đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ diện chiếc váy quá ngắn hoặc những trang phục quá rẻ tiền họ sẽ nhanh chóng lờ đi vì lúc đó họ sẽ liên tưởng tới... các vũ nữ thoát y. Đối với cách nhìn nhận của nam giới, quần áo mà người phụ nữ mặc không chỉ là lớp trang phục khoác lên mình mà nó còn thể hiện phép ứng xử của cô gái đó với những người xung quanh cũng như sự hiểu biết của mình trong cách thể hiện cá tính của bản thân. Đàn ông rất yêu thích người phụ nữ diện những trang phục mang vẻ thách thức của sự quyến rũ, bí ẩn hơn là một cô gái hở hang, khiêu gợi hoặc quá cẩu thả.

Mang trên mình quá nhiều phụ kiện

Một cô gái ít chăm chút cho bản thân mình bằng việc không sửa soạn, chuẩn bị cho mình những trang phục cũng như phụ kiện kèm theo sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy cô gái đó thật kém nữ tính. Tuy nhiên, bạn cũng không nên xuất hiện với những phụ kiện đi kèm trang phục nhiều quá mức bởi làm như vậy, bạn sẽ trở nên đặc biệt theo hướng tiêu cực - xấu đi trong mắt anh ấy.

Ví dụ, bạn có thể diện một chiếc quần jeans và áo thun nhưng bạn lại mang một chiếc túi xách quá lớn kèm theo đó là một vài thứ “vướng víu” để trang trí như: búp bê, thú bông... Điều đó có thể khiến các anh chàng thấy bạn thật buồn cười và... dở hơi. Vì vậy, hãy tìm phong cách "thời trang" cho mình một cách có kiểm soát. Bạn chỉ cần thể hiện bản thân thật tự nhiên, đừng làm mình trở nên quá phức tạp và rắc rối trong mắt chàng.

 

Nguồn: dantri.vn