Tin tức - Con gái Chiều Xuân áp dựng thực đơn kiểu Nhật khi mang thai lần hai

Ngày đăng:
03/10/2018

Hồng Mi không uống sữa bầu, chỉ dùng sữa tươi; ăn ít tinh bột và tích cực bổ sung dinh dưỡng cho con bằng thực phẩm tươi, sạch. 
Mang thai em bé thứ hai khi con trai đầu lòng mới một tuổi rưỡi, Hồng Mi, ái nữ của NSND Chiều Xuân, mệt nhiều nhưng không ốm nghén. 
Cô áp dụng thực đơn dành cho bà bầu kiểu Nhật, không uống sữa bầu, chỉ dùng sữa tươi; ăn ít tinh bột và bổ sung vitamin, DHA, các dưỡng chất cần thiết cho em bé qua thực phẩm.
Mang thai ở tuần thứ 32, Hồng Mi thấy thoải mái và nhanh nhẹn nhờ chế độ ăn uống phù hợp; chịu khó vận động và giữ tâm trạng thoải mái. 
Cô tăng 9kg kể từ đầu thai kỳ, duy trì gương mặt và vóc dáng thon gọn.
Hồng Mi giữ nếp sinh hoạt như lúc chưa mang thai, đi làm từ 9h đến 18h, dành trọn buổi tối cho gia đình và cuối tuần cùng ông xã đưa bé lớn đi chơi.
Con trai lớn của Hồng Mi đang độ tuổi tập nói, cô mong muốn dành cho con nhiều hơn nữa sự quan tâm, chăm sóc trước khi bé làm anh.
Con gái NSND Chiều Xuân không luyện tập môn thể thao nào vào giai đoạn này nhưng tích cực vận động, đi lại để tăng cường sức khỏe. 

Quảng cáoCô chia sẻ, bố mẹ hai bên và ông xã hỗ trợ rất nhiều để Mi có thể nghỉ ngơi, thư giãn bất cứ khi nào muốn.
Quyết định sinh mổ bé thứ hai sau một năm rưỡi đón bé lớn chào đời cũng bằng phương pháp này, Hồng Mi ít nhiều căng thẳng. 
Tuy nhiên cô được bác sĩ riêng thăm khám thường xuyên, theo dõi và tư vấn kế hoạch chăm sóc sức khỏe nên hoàn toàn chủ động.
Hiện Mi vẫn say sưa với công việc điều hành công ty truyền thông riêng về lĩnh vực nhà hàng, thực phẩm và kinh doanh thời trang phong cách vintage trong thời gian chờ đón con ra đời vào tháng 11.

 

Nguồn: ngoisao.net