Tin tức - Nhã Phương, Trường Giang mặc đồ đôi khi trăng mật ở Hàn Quốc

Ngày đăng:
04/10/2018

Nhã Phương và Trường Giang tới Hàn Quốc hưởng trăng mật hôm 30/9. Họ được trông thấy mặc đồ đôi tại Hàn Quốc.

Mới đây, hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang tại Hàn Quốc được chia sẻ trên mạng xã hội. Cặp sao tới Hàn Quốc hưởng trăng mật từ hôm 30/9. Theo một số khán giả là người Việt đang sống ở Hàn, Nhã Phương cùng Trường Giang thường mặc đồ đôi. Hai người né tránh chụp ảnh chung vì ngại gây chú ý.

“Trường Giang vui vẻ chụp hình trong khi chị Nhã Phương ngượng ngùng hơn. Nhã Phương chỉ chào khán giả. Ngoài đời, hai người đó rất thân thiện”, một người chứng kiến cho biết.

Nhã Phương và Trường Giang mặc áo đôi khi hưởng trăng mật tại Hàn Quốc.


Ngay sau lễ cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã có vài ngày nghỉ riêng tư tại Phú Quốc. Tấm hình Mười Khó cõng vợ từ trên tàu vào bờ còn trở thành bức ảnh được quan tâm trên mạng xã hội.

Đối diện tin đồn mang bầu khi vòng hai lớn trông thấy, phía Nhã Phương và Trường Giang giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, danh hài nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con.

Nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu có bầu 4 tháng, do đó Nhã Phương phải hủy vai chính trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời.

Trường Giang cõng Nhã Phương khi cặp sao du lịch tại Phú Quốc sau lễ cưới.


Nhã Phương và Trường Giang tổ chức lễ cưới tại TP.HCM hôm 25/9. Tại hôn lễ, Trường Giang và Nhã Phương nhiều lần khóc nghẹn trên sân khấu. "Mười Khó" xúc động khi nói về những sóng gió và khó khăn từng đối mặt. Trường Giang khẳng định sẽ không bao giờ làm những người tin vào tình yêu của họ thất vọng. 

“Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa", anh nói. 

"Tôi cũng không muốn khóc đâu. Nhưng quá nhiều cực khổ đã xảy ra, quá nhiều cay đắng đã tới. Người thương thì có, người ghét cũng nhiều. Hai chúng tôi đã nhiều lần ôm nhau khóc tới sáng. Vợ chồng tôi không quan trọng danh tiếng, tiền tài", Trường Giang nhấn mạnh.

 

 

Nguồn: zing.vn