Tin tức - Justin Bieber, Hailey Baldwin đã kết hôn và nói dối để giấu dư luận

Ngày đăng:
04/10/2018

Nguồn tin của TMZ cho biết nam ca sĩ đã giới thiệu Hailey Baldwin là "vợ tôi" trong chuyến đi về Canada vừa qua, nhưng họ quyết định giấu dư luận để tận hưởng sự riêng tư.


Cách đây ít giờ, một số báo Mỹ đăng tin khẳng định Justin Bieber đã kết hôn. Trước đó, nhiều người đã đặt ra nghi vấn về điều này khi Bieber và vị hôn phu Baldwin được trông thấy đến tòa án đăng ký kết hôn vào tháng trước. Mặc dù vậy, cả hai vẫn giữ im lặng.

Thời điểm đó, phản ứng duy nhất là từ Baldwin với đăng dòng tweet: "Tôi vẫn chưa kết hôn đâu". Nhưng ngay sau đó, cô đã xóa đi.

Theo nguồn tin mới nhất của TMZ, Bieber và Baldwin đã kết hôn ở New York vào đúng ngày bị bắt gặp tại tòa. Nguồn tin này nói thêm, đi cùng họ còn có người giảng đạo Jeffrey Quinn và nhân chứng Josh Mehl, một người bạn của Bieber.

Ngày càng có nhiều nguồn tin khẳng định Justin Bieber và Hailey Baldwin đã là vợ chồng. Ảnh: SplashNews.


Thêm vào đó, nguồn tin cũng khẳng định Bieber và Baldwin đã kết hôn mà không có hợp đồng tiền hôn nhân. Trên thực tế, cả hai đã liên hệ một luật sư nhưng do thời gian quá gấp rút nên không kịp chuẩn bị hợp đồng.

Theo TMZ, mặc dù đã thành vợ chồng hợp pháp, cả hai vẫn đang lên kế hoạch cho một sự kiện trang trọng nhưng không phải lễ thành hôn mà mang tính chất ăn mừng.

Thông tin trên càng đáng tin cậy khi cách đây ít ngày, Bieber đưa Baldwin về quê nhà Canada. Khi cả hai đến thăm một bảo tàng, nam ca sĩ đã giới thiệu cô là "vợ tôi". Hiện tại, cả hai trên hành trình dạo chơi được cho là "kỳ trăng mật" thực sự của họ.

Cặp đôi đã đi chơi ở châu Âu, dừng chân ở London rồi có một kỳ nghỉ lãng mạn ở Italy, sau đó trở về Canada. Hiện cả hai vẫn chưa quay về Mỹ.

 

Nguồn: zing.vn