Tin tức - Canh ngao nấu dứa chua ngọt hao cơm

Ngày đăng:
04/10/2018

Bát canh với vị ngọt của ngao, vị chua thanh của dứa sẽ khiến cả nhà ngon miệng hơn. 




Nguyên liệu:

- Ngao: 1 kg
- Cà chua: 2 quả
- Dứa xanh: 1/2 quả
- Hành lá, rau thơm

Cách làm:
Quảng cáo





 

Bước 1:

Ngao rửa sạch. Dứa bỏ mắt, cắt miếng. Cà chua rửa sạch, thái miếng cau.
 

Bước 2:

Cho nước và ngao vào nồi luộc. Vớt ngao ra, nhặt ruột ngao.
 

Bước 3:

Phi thơm hành cho cà chua vào xào.
 

Bước 4:

Khi cà chua chín tới cho nước luộc ngao vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho dứa vào nấu thêm 5 phút. Cho hành và rau thơm vào rồi tắt bếp.


 

Nguồn: ngoisao.net