Tin tức - Sống chung với nám 20 năm, bất ngờ chữa khỏi sau vài buổi

Ngày đăng:
08/10/2018

Suốt hai thập kỷ chữa nám bất thành, bà mẹ hai con sạch nám trong thời gian ngắn nhờ trị liệu đúng cách.

Chữa nám là quá trình gian nan và khó khăn. Nhiều người rơi vào tình trạng này luôn sống trong lo lắng: lo thuốc không khỏi, da bị cháy hay nám tái phát nhiều lần... Không ít người đủ kiên trì "chiến đấu" với nám gần hai chục năm như chị Bích Thuận ( Hà Nội).  “Có tự ti, lo sợ thì nám vẫn ở đấy, ám ảnh mình. Thay vì giấu đi thì tôi chọn cách chiến đấu, thua keo này ta bày keo khác”, chị nói.

Hình ảnh chị Thuần trước và sau khi trị nám thành công.

Hình ảnh chị Thuần trước và sau khi trị nám thành công.

Bắt đầu chữa nám từ năm 1997 và vô số lần thất bại với các bài thuốc dân gian, chị Thuận chuyển sang làm bạn với mỹ phẩm. Chị chia sẻ: “Hồi ấy khó kiếm lắm, mình phải nhờ vả người này, người kia mới có hàng bên Mỹ gửi về”. Chi phí đắt đỏ, chị vẫn bấm bụng theo suốt mấy năm nhưng kết quả không như mong đợi. Đến năm 2005, chị theo trào lưu dùng mực xăm trắng che đậy vết nám. Một năm sau nám vẫn vậy, còn chị mất thêm nửa năm khắc phục hậu quả vì vết mực phai đi để lại vệt xanh trên mặt.

Không chấp nhận thất bại, chị tiếp tục chuyển sang phương pháp trị nám bằng laser đốt. Cơn đau do da bị đốt cháy khi ấy như chứng minh cho câu “thuốc đắng dã tật” càng khiến chị vững tin. “Ngày nào mình cũng soi gương để đếm xem có bao nhiêu vết nám biến mất, mỗi lần da bong vẩy lại mong chờ điều kỳ diệu xuất hiện”, chị kể.

Kiên trì 5 năm theo sát liệu trình gần 30 buổi nhưng "phép màu" vẫn không xảy ra. Mảng nám trên mặt chỉ mờ đi chút ít, còn phần da hai bên má thì mỏng tang vì bị đốt cháy quá nhiều lần. Chị chia sẻ: “Nhiều người nghĩ mình cố chấp, nhưng chỉ những người bị nám mới hiểu cảm giác chỉ cần có một cơ hội thì dù cách nào cũng sẽ cố gắng đến cùng”.

Lấy lại niềm tin nhờ tờ cam kết nám hết từng ngày

Sau những gì đã xảy ra, sợ chị thêm một lần thất vọng nên gia đình ngăn cản chị tiếp tục chữa trị, nhưng chị Thuận vẫn "đặt cược" lần cuối. Chị chia sẻ lý do tham gia chương trình "Hết nám từng ngày với Mela Extra" là vì được cam kết. “Lúc đầu cũng bán tín bán nghi nhưng suốt 20 năm qua, đây là nơi đầu tiên dám cam kết với mình hiệu quả bằng văn bản nên, do đó mình mới mạnh dạn đăng ký”, chị nói.

Diện tích nám trên mặt chị Thuận khá dày, chân nám ăn sâu.

Diện tích nám trên mặt chị Thuận khá dày, chân nám ăn sâu.

Theo chuyên gia John Lindsay tại Viện thẩm mỹ Lavender, chữa nám không dễ nên sự kiên trì và niềm tin rất quan trọng. Tuy nhiên, có những phương pháp trị liệu cả năm trời không thấy kết quả nhưng nhiều chị em vẫn cố chấp duy trì. Điều này khá sai lầm vì nếu thực sự có hiệu quả thì chỉ sau 1-2 buổi là có thể thấy tình trạng nám chuyển biến.

Quảng cáo

 

Chuyên gia John Lindsay trị nám cho chị Thuận bằng công nghệ Mela Extra.

Chuyên gia John Lindsay trị nám cho chị Thuận bằng công nghệ Mela Extra.

Chuyên gia cho biết, các công nghệ cũ như laser đốt với bước sóng ngắn chỉ có thể chữa trị tình trạng chớm nám, nhược điểm lớn nhất là gây tổn thương và cháy da khi trị liệu. Chuyên gia gợi ý công nghệ trị nám Mela Extra với đầu tip chuyên biệt Laser Picotip sẽ khắc phục nhược điểm của laser cũ, không ảnh hưởng da. Bbước sóng laser dài hơn mới đi sâu tới tầng biểu bì tác động được vào chân nám

“Yếu tố cộng nghệ chỉ chiếm 50% hiệu quả trị nám, 50% còn lại phụ thuộc vào chuyên môn cũng như tay nghề bác sĩ”, John Lindsay nhấn mạnh.

Riêng trường hợp của chị Thuận do bị bỏng nhiều lần khi trị liệu bằng laser đốt nên khá yếu, phải dùng tinh chất tế bào tươi Bio Cell đề tái tạo da rồi sau đó mới có thể trị lại với laser. Sau ba buổi trải nghiệm Mela Extra, nám trên mặt chị giảm đáng kể, da căng và sáng hơn. Kết thúc liệu trình 5 buổi, gương mặt chị gần như không dấu hiệu của nám. Xem thêm hình ảnh trước sau trị nám Mela Extra.

Chị Thuận rạng rỡ khoe da mặt sau trị nám thành công.

Chị Thuận rạng rỡ khoe da mặt sau trị nám thành công.

Chị Thuận chia sẻ: “Chẳng còn nhiều niềm tin với các công nghệ trị nám, nên mảng nám mờ đi ngay buổi đầu tiên khiến mình khá giật mình, lòng cũng khấp khởi hy vọng. Mỗi lần soi gương thấy nám mờ dần là cảm giác tuyệt vời nhất từ trước tới giờ của mình”.

Chỉ Thuận chỉ là một trong rất nhiều chị em đã hết nám, lấy lại tự tin nhờ tham gia chương trình “Nám hết từng ngày với Mela Extra”. Liên hệ hotline 090 230 8888 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tới 50% chi phí với giải pháp này.

 

Nguồn: ngoisao.net