Tin tức - Gợi ý màu son cho phái đẹp ngày thu

Ngày đăng:
08/10/2018

 

Hồng nude ngọt ngào đến sắc đỏ rực rỡ, cá tính sẽ biến phái đẹp thành những nàng thơ trong mùa thu đông 2018.

Màu nude

Những cô gái yêu thích sự tự nhiên không thể bỏ qua màu son hồng nude nhẹ nhàng như cánh hoa đào. Sắc màu tươi tắn không đòi hỏi gương mặt được make up quá cầu kỳ, bạn gái chỉ cần một lớp son trên môi để trở nên ngọt ngào, nữ tính trong mùa thu này.

Những cô gái yêu thích vẻ đẹp tự nhiên không thể bỏ qua màu nude nhẹ nhàng như cánh hoa đào. Sắc màu tươi tắn không đòi hỏi gương mặt được make up quá cầu kỳ, bạn gái chỉ cần một lớp son trên môi đã đủ ngọt ngào, nữ tính trong mùa thu này. 

Màu đỏ hồng

Không quá rực rỡ nhưng vẫn nổi bật, màu son đỏ pha hồng tạo hiệu ứng bắt sáng khi tô lên môi cho nàng khuôn mặt quyến rũ, mang lại cảm giác trẻ trung và thanh lịch. Màu son này đặc biệt phù hợp với những bạn gái có làn da sáng.

Không quá rực rỡ nhưng vẫn nổi bật, màu son đỏ pha hồng tạo hiệu ứng bắt sáng khi tô lên môi cho nàng khuôn mặt quyến rũ, tạo sự trẻ trung và thanh lịch. Màu son này phù hợp với những bạn gái có làn da sáng.

Màu hồng tím

Màu son nữ tính với sắc tím chủ đạo, pha thêm hồng ngọt ngào khiến nàng trông tươi tắn và đằm thắm hơn trong ngày thu. Tuy nhiên, màu son này khá kén tông da, vì vậy những bạn gái sở hữu nước da trắng nên chọn thỏi son có sắc tím đậm hơn để trở nên nổi bật.

Sắc tím chủ đạo, pha thêm hồng giúp nàng trông tươi tắn và đằm thắm hơn. Tuy nhiên, màu son này khá kén tông da, vì vậy những bạn gái sở hữu nước da trắng nên chọn thỏi son nghiêng về sắc tím để trở nên nổi bật hơn. 

Màu đỏ thuần

Mọi cô gái nên có cho mình một thỏi son đỏ vì vẻ rực rỡ và quyến rũ của nó. Màu đỏ thuần cổ điến không chỉ phù hợp với mọi tông da mà còn giúp da bật tông rõ rệt khi sử dụng. Tươi trẻ và sang trọng, màu son đỏ thuần sẽ đem lại sự cuốn hút đặc biệt cho gương mặt nàng.

Mọi cô gái nên có cho mình một thỏi son đỏ vì vẻ rực rỡ và quyến rũ của nó. Màu đỏ thuần cổ điển không chỉ phù hợp với các tông da mà còn giúp da bật tông rõ khi sử dụng. Tươi trẻ và sang trọng, màu son đỏ thuần sẽ đem lại sự cuốn hút cho gương mặt nàng những ngày se lạnh.

 

Nguồn: ngoisao.net