Tin tức - Cô ấy sẽ không yêu bạn vì bạn nhớ ngày sinh nhật hay tặng hoa cho cô ấy vào Valentine

Ngày đăng:
10/10/2018

"Tôi sẽ không thể nói với bạn ngày đó chính xác là ngày nào, đó cũng không phải một điều cụ thể mà bạn làm, mà là tổng hợp của tất cả những điều nhỏ nhặt khiến cô ấy thức dậy vào một ngày và biết rằng: Tôi yêu chàng trai này mất rồi".

Tình yêu kỳ cục lắm, nàng có thể để với anh vì cảm mến, vì tin rằng đây là người đàn ông cuối cùng của mình, vì kỳ vọng rằng chính anh sẽ khiến cho nàng hạnh phúc. Nhưng rồi cũng chính định mệnh của cuộc đời lại khiến nàng thất vọng, khiến nàng bất an, làm nàng cảm thấy chuyện gì đang xảy ra thế này, mình đã đặt niềm tin sai chỗ, người đàn ông này không yêu mình nhiều như mình nghĩ ư?


Còn các chàng trai, có bao giờ các anh nghĩ đến chuyện nàng yêu mình vì điều gì, hay mình phải làm gì để cô gái bên cạnh luôn cảm thấy hạnh phúc? Và thậm chí mình phải làm gì để nàng yêu mình nhiều hơn, để nàng thấy an toàn trong mối quan hệ này và không nghĩ đến chuyện rời bỏ.

Tình yêu là một tổ hợp của những điều vừa giản đơn lại vừa phức tạp. Và dù có yêu đến bao nhiêu lần đi nữa, có thể anh và nàng vẫn chưa hiểu hết những lý lẽ như trong clip đang khiến cả triệu người xem tấm tắc dưới đây.

Thật bất ngờ là, nàng không yêu bạn vì một dịp lễ nào đó, bạn nhớ, bạn quan tâm, bạn tặng nàng những món quà, bạn biến nó thành 1 ngày đặc biệt
Nàng không yêu bạn vì điều đó.

Tình yêu đơn giản hơn thế và đều đặn hơn thế. Đó là mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn nhớ đến nàng đầu tiên trước khi bắt đầu một ngày vội vã. Đó đơn giản chỉ là hỏi nàng ngủ có ngon không, chúc nàng buổi sáng tốt lành trước khi ôm chầm lấy cái điện thoại 
Là khi cô ấy không yêu cầu, bạn vẫn lấy cho cô ấy một cốc nước. Hãy quan tâm, để ý tới những điều nhỏ nhất trước khi cô ấy yêu cầu Đó cũng không phải là thao thao bất tuyệt về một ngày tuyệt vời, vui vẻ mình vừa trải qua. Mà trước đó, hãy để ý đến cảm xúc của nàng, hỏi han xem nàng đã có một ngày như thế nào và cùng ngồi xuống chia sẻ
Tình yêu đến từ những điều nhỏ nhặt diễn ra mỗi ngày như thế.

Cũng như trong các mối quan hệ khác, không quan trọng là sự kiện nào, cũng không phải là sự mãnh liệt, đó là sự kiên định! Bạn hiểu chứ?
 

Nguồn: kenh14.vn