Tin tức - Chiêm ngưỡng những khách sạn lạ lùng nhất trên thế giới

Ngày đăng:
24/10/2018

Sự sáng tạo trong thiết kế pha chút nghệ thuật, cách bày trí có một không hai đã khiến những khách sạn dưới đây không chỉ đẹp mà còn vô cùng độc đáo.Kệ sách cũng có thể trở thành phòng ngủ “ấm cúng” với khách sạn Book End Bed ở Tokyo, Nhật Bản. (Ảnh Toru Hanai)Ở hẳn trong UFO như người ngoài hành tinh với Treehotel ở Harads, Thụy Điển. (Ảnh Getty Images)
Đến cần cẩu công nghiệp cũng được xây dựng thành khách sạn Crane Hotel Faralda, Amsterdam, Hà Lan. (Ảnh Getty Images)Vừa được ngủ trong máy bay vừa được hòa mình vào khung cảnh rừng nhiệt đới với Hotel Costa Verde, Costa Rica, Mỹ. (Ảnh John Coletti)Nếu yêu thích sự mạo hiểm hãy đến với khách sạn treo leo Skylodge Adventure Suites, Peru. (Ảnh Pilar Olivares)
Dog Bark Park Inn ở Idaho là một khách sạn có hình giống như một chú chó Beagle khổng lồ. (Ảnh Getty Images)Trú ẩn trong những chiếc xe hơi sặc sỡ tại The Red Caboose Motel ở Ronks, Pennsylvania. (Ảnh Getty Images)Khách sạn Icehotel, Thụy Điển được xây dựng với ý tưởng chạm khắc đá băng ấn tượng. (Ảnh Getty Images)Nghỉ ngơi trong các thùng rượu khổng lồ cũng không phải là ý tưởng tồi với khách sạn De Vrouwe van Stavoren, Hà Lan. (Ảnh Getty Images)Khách sạn Palacio de Sal làm từ muối ở Uyuni, Bolivia. (Ảnh Getty Images)Thiết kế đầy bí ẩn của khách sạn dưới lòng đất Sala, Thụy Điển. (Ảnh Getty Images)Khách sạn La Balade des Gnomes ở Bỉ trông như một chú ngựa gỗ khổng lồ. (Ảnh Getty Images)Khu căn cứ riêng cho bạn tại khách sạn Jumbo Stay, Thụy Điển. (Ảnh Shutterstock)Khách sạn Hằng Nga, Đà Lạt, Việt Nam được mệnh danh là “ngôi nhà điên” với thiết kế độc đáo. (Ảnh Rob Whitworth)Không gian xinh xắn trong chiếc xe cứu hỏa cũ ở The Beermoth, Scotland. (Ảnh Getty Images)Sống trong nhà thờ thì sẽ ra sao nhỉ ? (Ảnh khách sạn Martins Patershof, Bỉ)Yêu thích sự huyền bí thì tới khách sạn “hang đá vôi” Le Grotte della Civita, Ý. (Ảnh Getty Images)Chẳng phải đây là ngôi nhà của những người lùn trong truyện của J.R.R.Tolkien đây sao. (Ảnh khách sạn Hobbit Motel, New Zealand)Nơi dành cho các tín đồ xe hơi tại Khách sạn V8 gần Stuttgart, Đức. (Ảnh Getty Images)Một khách sạn giống hang động khác ở phía bắc Farmington, New Mexico. (Ảnh Getty Images)

Theo soha.vn