Tin tức - Cụ bà 81 tuổi biết 3 thứ tiếng, tập gym và chơi đàn cực giỏi khiến khán giả xôn xao

Ngày đăng:
24/10/2018

Cụ bà Huỳnh Xuân 81 tuổi biết 3 thứ ngoại ngữ, còn mới bắt đầu học đánh đàn organ được 2 năm và đặc biệt cụ còn đi tập gym lúc rảnh rỗi.

Tối 21/10, gameshow Mãi mãi thanh xuân chào đón sự xuất hiện của NSƯT Kim Tử Long đến tham gia chương trình trong vai trò bình luận viên cùng MC Quyền Linh và Ốc Thanh Vân. Chia sẻ cảm xúc về chương trình, nam nghệ sĩ cho biết: “Thanh xuân thể hiện trên khuôn mặt, trong đôi mắt, qua nụ cười còn tôi là từ trái tim”.Trong các thí sinh góp mặt tại tập 6 Mãi mãi thanh xuân, cụ bà Trần Huỳnh Xuân, 81 tuổi là người đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Với các gợi ý từ chương trình gồm đánh đàn organ, violin; nói thông thạo 3 và 4 thứ tiếng. MC Quyền Linh cho rằng bà có thể nói được nhiều thứ tiếng.

Ngược lại với 2 nam bình luận viên, Ốc Thanh Vân lại đoán tất cả các gợi ý đều sai vì nhìn bà không giống người có xu hướng nghiên cứu mà lao động chân tay. Tuy nhiên đáp án chính xác nhất nhất đều khiến mọi người ngạc nhiên, bà Xuân có tài năng đàn organ.

Được biết, bà Xuân biết 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, Pháp và Hoa. Không những vậy bà còn đi dạy tiếng Anh từ năm 18 tuổi và đến tận bây giờ bà vẫn rất được học sinh và quý phụ huynh yêu mến, thậm chí còn tìm đến tận nhà để được bà dạy học.Bà Huỳnh Xuân bắt đầu học đàn organ từ năm 2016, đó không phải là ngẫu hứng khi về già mà niềm yêu thích ấy nhen nhóm từ khi bà còn nhỏ, nhưng do trước đây không có điều kiện được học nên mãi tới sau này bà mới thực hiện được nguyện vọng của mình.

Vì đã lớn tuổi, tai lãng, tay run bà lại hay quên nên bà thường năn nỉ cô giáo đừng có bỏ bà vì bà sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Sau 2 năm nỗ lực, bà Xuân đã có thể đánh được 2 bài hát, con số không nhiều nhưng âm nhạc từ đàn organ giúp bà quên đi nỗi buồn trong cuộc sống trước kia và tìm được niềm vui và hạnh phúc.

Blue