Tin tức - Chưa đi được nửa chặng đường, “The Face Vietnam 2018″ đã bị lộ top 3: Lệ Nam – Trương Thanh Long – Tuấn Kiệt?

 

Liệu đây có phải 3 gương mặt đại diện cho 3 team “The Face Vietnam 2018″?

“The Face Vietnam 2018″ dù phát sóng chưa được nửa chặng đường nhưng việc bảo mật thông tin của chương trình không được đảm bảo chặt chẽ khi kết quả liên tục bị lộ trước khi lên sóng. Theo như lời đồn, sau 2 học trò của Võ Hoàng Yến thì team Á hậu Hoàn vũ sẽ vùng lên chiến thắng liền 2 tập để “tiễn” thí sinh team Song Hằng ra về.

Mới đây nhất, trên các diễn đàn bàn luận, nhiều ý kiến rộ lên rằng họ đã thấy top 3 xuất hiện ở LandMark 81 bao gồm: Lệ Nam (Nam Anh) team Thanh Hằng, Trương Thanh Long team Minh Hằng và Tuấn Kiệtteam Võ Hoàng Yến. Cư dân mạng cảm xúc lẫn lộn khi biết được top 3 như thế này.

Cư dân mạng đang xôn xao về top 3 “The Face Vietnam 2018″
Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra

Tuy nhiên, thông tin này cũng chưa được xác thực vì “The Face Vietnam” hiện đã quay xong các phân cảnh trong trường quay, những gương mặt xuất sắc cuối cùng chỉ chờ ngày đi đến Isarel nên hiện các thí sinh đã được tự do, ai về nhà nấy. Rất có thể bộ ba Lệ Nam, Trương Thanh Long và Tuấn Kiệt chỉ vô tình đi ra ngoài chung với nhau rồi bị bắt gặp nên đành chờ xem diễn biến của “The Face Vietnam 2018″ để biết kết quả vậy!

Angus

Theo TTVN