Tin tức - “Anh chàng độc thân”: Chàng Việt Kiều lại gây sốc khi nắm tay 3 cô gái về thăm gia đình của từng người

Ngày đăng:
24/10/2018“Anh chàng độc thân”: Chàng Việt Kiều lại gây sốc khi nắm tay 3 cô gái về thăm gia đình của từng người.

Tập 11 của chương trình truyền hình Anh chàng độc thân 2018 tiếp tục gây sốc cho khán giả khi để anh chàng nam chính Quốc Trung gặp gỡ, ra mắt gia đình của 3 cô gái Kiều Trang, Gia Hân, Thùy Dương. Sau một thời gian “mất tích” để quay hình, đột ngột các cô gái đưa chàng Việt Kiều về gặp bố mẹ. Điều oái oăm là chàng Việt Kiều kia cứ tỉnh như không, hết nắm tay cô gái này, lại ôm eo cô gái khác để đến gặp gia đình của họ.Trailer The Bachelor tập 11: Chàng Việt kiều Quốc Trung về thăm gia đình của 3 cô gái

Trong trailer được ban tổ chức tung ra, cả 3 người mẹ của ba cô gái đều mong muốn “chàng rể tương lai” của mình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho con gái của mình. Mẹ Thùy Dương cũng tỏ thái độ dè dặt chưa tin tưởng hẳn Quốc Trung bởi theo bà:“Con trai, đàn ông thời nay thật thật giả giả không biết được”.Quốc Trung và Kiều Trang.Mẹ Kiều Trang.

Mẹ của Gia Hân thì cho rằng 21 tuổi vẫn còn quá sớm để có thể kết hôn. Đồng thời, bà cũng thể hiện rõ ràng quan điểm của mình với Anh Chàng Độc Thân rằng:“Không đồng tình với việc sống thử”. Có lẽ bà cũng e ngại chuyện khác nhau giữa lối sống và văn hóa của Quốc Trung và con gái mình.Quốc Trung về gặp gia đình Gia Hân.

Điều đáng quan tâm là không biết các gia đình trên có biết chuyện con gái của họ chỉ là ứng cử viên cho cuộc tìm kiếm người vợ lý tưởng của Quốc Trung chứ chưa phải là đối tượng tìm hiểu chính thức.

Thùy Dương nói chuyện với mẹ sau khi gặp mặt Quốc Trung.

Vậy mà anh chàng Quốc Trung kia cũng gọi là nghiêm túc như đúng rồi, gặp gỡ từng gia đình rồi bày trò chứng minh rằng mình thực sự muốn kết hôn. Nhưng lại một lần nữa, câu hỏi đặt ra là anh có đang cảm thấy xấu hổ khi đối diện với gia đình của 3 cô gái? Hay anh sẽ nói với họ rằng: Các bác ơi, con gái của các bác chưa được con chọn đâu. Con về đây để xem gia đình các cô thế nào thôi. Cô nào làm con ưng ý nhất thì con sẽ lựa chọn làm người yêu. Rồi tương lai xa hơn, có thể con sẽ cưới con gái của các bác làm vợ!

Anh chàng độc thân là chương trình truyền hình hết sức kệch cỡm và xem thường văn hóa truyền thống Á Đông!

Shindo

Theo helino