Tin tức - Anh tổn thương cô ấy – cô ấy vẫn yêu anh

Ngày đăng:
29/10/2018

Bắt đầu bằng tình yêu kết thúc cũng bằng tình yêu nhưng khác với lúc đầu hạnh phúc thì giờ chỉ còn lại tổn thương.

Rồi cũng có một ngày tình yêu của chúng ta gắn với hai chữ đã từng. Đã từng yêu, đã từng thương, đã từng là tất cả,…còn giờ đây em và người đó chỉ là hai người lạ đã từng quen.

Nếu anh từng khó chịu với người đến trước vì em đã dành tình cảm cho họ nhiều hơn thì anh nên biết em đã quên người đó nhưng anh thì em sẽ không quên. Vì những đau thương anh khắc vào tim em không thể nào phai mờ, vì nếu như em có hết yêu anh thì vết sẹo đó vẫn còn nguyên không thể nào phai mờ.Vừa tan làm cô đã vội vàng ra ngoài cùng mấy người bạn, trước đó đây được coi là buổi hẹn hò để tìm cho cô một anh chàng thật tốt nhưng cô đã vội gạt đi. Không phải cô chưa sẵn sàng mà cô muốn mọi thứ tự nhiên vì tình cảm vốn dĩ không thể gượng ép. Hơn nữa, bản thân cô vẫn muốn tận hưởng cảm giác thoải mái khi chỉ có một mình dù đôi lúc hơi cô đơn.

Cô ngồi chờ mọi người ở chỗ hẹn nhưng lại vô tình gặp anh. Cô không né tránh hay trốn chạy như trước cô khẽ gật đầu chào. Anh cũng ngạc nhiên với phản ứng đó của cô nên dừng lại hỏi: “Em vẫn tốt chứ?”.

Cô nhìn thẳng vào mắt anh trả lời: “Từ khi em quên anh thì mọi thứ rất tốt, em cũng đang làm quen với người mới rồi. Cảm ơn anh đã quan tâm”. Anh lướt qua cô vẫn không quên nói: “Anh bảo rồi em sẽ quên anh nhanh thôi”.Bỗng dưng trái tim cô nhói lên, cô liền chạy ra ngoài không chờ mấy người bạn nữa. Cô bật khóc nức nở giữa dòng người qua lại, hóa ra cô cũng chỉ giả vờ mạnh mẽ được một lúc vì đó là điều anh muốn thấy. Cô vẫn nhớ như in những tin nhắn người đó gửi cho cô. Anh không hề yêu cô nhiều như lời anh nói, sự xuất hiện của cô chỉ mang lại rắc rối và đảo lộn cuộc sống yên bình của anh.

Người đó cần anh hơn cô vì nếu thiếu anh chị ta không sống nổi còn cô dù có thiếu anh thì vẫn mạnh mẽ như chưa từng xảy ra chuyện gì. Từng lời nói đều là của người cô đã yêu rất nhiều nói ra. Vậy mà cô còn cố chấp ngụy biện cho anh trong suốt một thời gian dài.
Nhưng cuộc đời vẫn luôn trớ trêu như vậy hoặc là cuộc đời cố tình để cô tổn thương thêm khi lại để hai người chạm mặt. Cô đang đi với bạn còn anh đang đi với cô gái khác. Vừa nhìn thấy anh cô đã vội nắm chặt bàn tay đứa bạn mình rồi ra hiệu để nó im lặng. Cô cố tình đi ngang qua mặt anh và vờ như không thấy sự tồn tại của anh trước mặt mình.

Sau đó, cô lại nép mình vào bức tường lặng lẽ khóc. Đứa bạn đặt tay lên vai cô, cô vẫn cố nở nụ cười cho thấy mình ổn: “Sao mày phải làm thế?”. Cô hít một hơi thật sâu rồi mới trả lời: “Vì anh ấy muốn thấy tao hạnh phúc thì tao sẽ cố gắng để anh ấy yên tâm. Để mày chịu thiệt thòi rồi tự dưng lại phải trở thành người yêu của tao”.

Cô mong cả đời này sẽ không cần phải gặp lại anh nữa vì cô không biết mình còn cố gắng được đến lúc nào. Cô chỉ sợ nếu lần sau gặp lại cô sẽ bật khóc ngay trước mặt anh vì những tổn thương anh gây ra lớn đến nỗi cả đời này không thể quên. Nhưng một nửa trái tim lại vẫn yêu anh dù cho anh đã không còn ở bên cô như trước.Theo ilike.vn