Tin tức - Khoảnh khắc trao giải gây xúc động: Album của Jonghyun đạt Bonsang tại GDA 2019

Ngày đăng:
07/01/2019

Ngày 6/1, đêm thứ 2 của lễ trao giải "Golden Disc Awards 2019" (GDA 2019) đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như BTS, TWICE, GOT7, Wanna One, SEVENTEEN, NU'EST W… Tại buổi lễ, các giải thưởng Bonsang và Daesang đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng.

Đặc biệt, album của Jong Hyun mang tên "Poet | Artist" đã giành được giải thưởng Bonsang tại GDA năm nay. Album "Poet | Artist" được phát hành vào ngày 23/1 bao gồm 11 bài hát. Đây là sản phẩm được Jonghyun chuẩn bị và thực hiện trước khi anh qua đời. Album "Poet | Artist" của Jonghyun đạt giải Bonsang hạng mục Album tại GDA 2019

Thay mặt Jonghyun, hai thành viên SHINee là Minho và Taemin đã lên sân khấu nhận giải thưởng này. Minho đã nói rằng: "Cảm ơn mọi người vì đã trao một phần thưởng tuyệt vời như thế này cho anh Jonghyun. Thay mặt anh Jonghyun, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến fan của chúng tôi, SHINee World, những người đã luôn yêu mến và ủng hộ nhóm".


Không chỉ dừng lại ở lời cảm ơn, Taemin còn chia sẻ rằng: "Anh Jonghyun của chúng tôi từ trước đến giờ vẫn là người yêu âm nhạc và trình diễn hơn bất cứ ai khác, xin hãy nhớ đến anh ấy thật lâu nhé! Tôi mong rằng các bạn sẽ nhớ đến và vẫn xem những phần biểu diễn, vẫn nghe những ca khúc của anh Jonghyun". Lời chia sẻ của hai thành viên SHINee đã khiến các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ không khỏi xúc động và nhớ về Jonghyun - một nam ca sĩ điển trai, đa tài của làng nhạc Kpop. 
Dù như thế nào đi chăng nữa, hình ảnh một chàng ca sĩ điển trai và tài năng sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí của người yêu nhạc

 

Theo Kenh14