Tin tức - Mỹ Tâm "thả thính" teaser OST được khán giả trông đợi nhất trong phim "Chị trợ lý của anh"

Ngày đăng:
07/01/2019

Tối 6/1, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi "thả thính" teaser MV bản OST thứ 2 trong bộ phim "Chị trợ lý của anh" vừa ra rạp. Ca khúc mang tên "Nơi mình dừng chân", là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ "lụi tim" của nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho phim chiếu rạp của Mỹ Tâm. 


Teaser MV có độ dài 40 giây, hé lộ phần điệp khúc bắt tai của bài hát. Trong đó, câu hát "Thà đau đớn gấp trăm lần, còn hơn để anh khóc một lần" được khán giả chia sẻ nhiều sau khi theo dõi bộ phim ngoài rạp. 

Phần hình ảnh đan xen giữa khoảnh khắc Mỹ Tâm ngồi trầm tư trong một căn phòng và những thước phim quay cảnh nữ ca sĩ bên cạnh nam chính Mai Tài Phến trong bộ phim "Chị trợ lý của anh". 

Chia sẻ kỉ niệm về ca khúc này, Mỹ Tâm cho biết: "Khi nghe Tâm thu âm ca khúc này trong phòng thu, chỉ vừa hát lên câu đầu là Khắc Hưng ngồi ở ngoài bật khóc. Tâm cũng cố nén cảm xúc trong lúc thu rồi mà nhìn cảnh đó lại bật khóc ngay tại chỗ. Bài hát này được thu đúng một lần với tất cả cảm xúc của Tâm lúc đó".

Chỉ 30 phút sau khi được Mỹ Tâm đăng tải, teaser MV "Nơi mình dừng chân" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng với hơn 106 ngàn lượt xem, cùng 3 ngàn lượt chia sẻ trên facebook. Nhiều khán giả cho biết họ cũng cảm thấy vô cùng xúc động khi ca khúc này vang lên trong phim. Một tài khoản để lại bình luận: "Thật sự rất chờ mong ca khúc này bản đầy đủ. Khi bài này vang lên, mọi cảm xúc như vỡ oà, nghe 1 lần trong phim mà nhớ từng chữ luôn. Đây thực sự là bản OST hay nhất phim".Sau 30 phút đăng tải, teaser thu hút hơn 2,9 ngàn lượt chia sẻ với 106 ngàn lượt xem trên facebook.

MV "Nơi mình dừng chân" sẽ chính thức được Mỹ Tâm cho ra mắt vào ngày 8/1.Mỹ Tâm

 

Theo Kenh14