Tin tức - Hành động gây sốt trên sóng trực tiếp Wechoice: Tiểu Vy "mi gió" cảm ơn Đỗ Mỹ Linh khi biết được đàn chị nhường trao giải

Ngày đăng:
07/01/2019

Sau nhiều ngày vận hành, WeChoice Awards 2018 mùa thứ 5 với thông điệp "Mặt trời ẩn trong tim" với nhiều câu chuyện cảm động đã lan toả rất nhiều sự sẻ chia và tử tế đến mọi người. Tối 5/1, chuyến hành trình truyền đi những nguồn cảm hứng tốt đẹp mang tên WeChoice Awards 2018 để tôn vinh những cá nhân, tổ chức với câu chuyện truyền cảm hứng, những nghị lực sống mạnh mẽ, phi thường... đã chính thức khép lại với một đêm Gala tại Trung tâm hội chợ và triển lãm SECC, TP.HCM.

Trong gala WeChoice Awards 2018, hàng loạt những Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ nổi tiếng được BTC mời là người xướng tên và trao giải cho các hạng mục giải thưởng. Ở phần mở màn đầu tiên, Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Tiểu Vy cùng lên sân khấu thực hiện trọng trách đặc biệt này.

Khoảnh khắc đáng yêu của Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh trên sóng truyền hình trực tiếp gala WeChoice Awards 2018.

Tuy nhiên ít ai biết, lẽ ra theo kịch bản ban đầu, phần trao giải này H'Hen Niê sẽ cùng trao với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, còn phần trao giải của đương kim Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy sẽ ở phần sau khi đã kết thúc sóng truyền hình trực tiếp. Nhưng vì Tiểu Vy có lịch bay gấp ra Hà Nội nên Đỗ Mỹ Linh đã chủ động nhường cho cô em gái của mình được lên trao giải trước. Tiểu Vy không hay biết về hành động đáng yêu này cho đến khi xuất hiện trong chương trình. Cô đã hỏi Đỗ Mỹ Linh và dành cho người chị một nụ hôn gió thay cho lời cảm ơn. Hành động đáng yêu này được máy quay bắt cận và đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
GIF.


Khoảnh khắc đáng yêu này được máy quay bắt cận.Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh trên hàng ghế đầu WeChoice Awards 2018..
Đây là năm đầu tiên Đỗ Mỹ Linh trực tiếp tham gia WeChoice Awards.Tương tự, Trần Tiểu Vy cũng vô cùng hào hứng.
Các người đẹp công bố giải thưởng trên sân khấu.

 

 

Theo Kenh14