Tin tức - Bị tố "ngủ lang" với tình nhân mới quen, "mỹ nhân đâm chồng" viết tâm thư tố ngược người cũ nợ hàng trăm tỷ đồng

Ngày đăng:
07/01/2019

Drama giữa vợ chồng Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên tiếp tục dài thêm 1 chương nữa khi vào ngày hôm nay, vị CEO "rởm" kia tố cáo vợ cũ ra ngoài thuê khách sạn ngủ với người đàn ông lạ mặt mới chỉ quen nhau sau 2 ngày. Từng dính ồn ào vì scandal "dùng dao dâm chồng", Trương Vũ Kỳ sau ít giờ đã có bài viết đáp trả lại rất dài trên mạng xã hội, bày tỏ thái độ gay gắt của mình về sự việc không mấy hay ho vừa xảy ra.


Trên Weibo, người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" viết: "Tôi vốn là một người từng vì chuyện hôn nhân và tình cảm của mình mà làm phiền tới mọi người. Thực lòng đã quyết tâm không đem chuyện riêng tư ra để nói, vậy nhưng không thể ngờ rằng tôi lại gặp phải cục diện ngày hôm nay. Tôi cảm thấy xấu hổ và vô cùng mất mặt. Tại đây, tôi chỉ muốn nói 3 điều. Thứ nhất, những cuộc đối thoại giữa tình nhân với nhau là chuyện riêng tư, vì cảm xúc bộc phát mà tung ra, hành vi đó tôi cảm thấy vô cùng kinh tởm. Tôi sẽ không dùng cách này để trả đũa.


Thứ hai, thân là người tự do, hẹn hò với ai là quyền của tôi, nhưng chuyện "mới quen nhau 2 ngày đã lên giường với nhau" là chuyện vô cùng nhảm nhí. Thứ ba, anh Viên đây ngày hôm nay tuyên bố mạnh miệng sẽ không cho tôi con đường sống, muốn hành hạ tôi, muốn tôi từ nay sẽ mất luôn cả công việc. Anh ta nói trừ khi tôi đồng ý trao quyền nuôi con cho anh ta, bằng không sẽ tung hết những chuyện khác. Tôi không đồng ý, và rồi kết quả thì như mọi người thấy đấy. Chẳng có việc nào có thể tồi tệ hơn thế. Từ nay về sau tôi sẽ không phản hồi bất cứ chuyện gì.

Tôi là người phụ nữ độc lập, cũng là người mẹ yếu lòng. Tôi không phải là người lúc nào giữ cho mình sự tỉnh táo về mặt lý trí, sẽ vì những lời nói tốt đẹp mà động lòng, vì con cái mà xót xa. Tôi xin lỗi vì khiến con cái mình lớn lên sẽ phải nhìn thấy những chuyện này giữa hai bố mẹ. Tôi đã không bảo vệ con mình tốt, vô cùng xấu hổ và đau lòng. Nếu như đối phương không sẵn lòng hợp tác, tôi cũng chẳng còn điều gì để nói.Không thấu tỏ lòng người, tôi cũng là người có nhiều vấn đề. Nhưng mà, lão nương đây không mắc bệnh hôi nách nhé.

Từng yêu, tôi thừa nhận. Hận, cũng là sự thực. Mong anh Viên đây sẽ trả tôi số tiền nợ hàng chục triệu tệ (tương đương hàng chục tỷ đồng) cho tôi. Chúng ta sẽ không phải gặp nhau trong cuộc đời này nữa".


Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ trên mạng xã hội, Viên Ba Nguyên cũng có động thái đáp trả. Anh cho biết, bản thân mình không nợ nần gì Trương Vũ Kỳ và đã đồng ý đưa số tiền 50 triệu tệ (tương đương 175 tỷ đồng) cho vợ cũ để nuôi con. Ngoài ra, vị CEO này còn úp mở việc thuở còn mặn nồng, Trương Vũ Kỳ từng hẹn người đàn ông khác đi du lịch riêng.

Sự việc vẫn đang được truyền thông theo sát gắt gao. Về phía netizen, họ cảm thấy mệt mỏi bởi drama nhà người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" này quá đỗi dài dòng và phức tạp.

Nguồn: Sina