Tin tức - Á hậu Tú Anh chính thức công khai bụng bầu sau thời gian dài vướng tin đồn đã mang thai con đầu lòng

Ngày đăng:
07/01/2019

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Á hậu Tú Anh đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả khi đăng tải hình ảnh cô đang mang thai cùng với dòng chia sẻ: "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Welcome to the world (đón chào con ra đời)", kèm hashtag "#embeKem". Ngay lập tức, ở phần bình luận, rất đông nghệ sĩ và bạn bè, khán giả của Á hậu Tú Anh để lại lời chúc mừng vợ chồng cô đã có thiên thần nhỏ đầu lòng. Đáng chú ý, thông qua bình luận của bạn bè thân thiết dành cho Á hậu Tú Anh, công chúng có thêm cơ sở tin vào nghi vấn người đẹp đã bí mật hạ sinh quý tử đầu lòng.Hình ảnh khoe bụng bầu đầu tiên của Á hậu Tú Anh sau thời gian dài im lặng trước nghi vấn mang thai.
Ngoài những lời chúc mừng từ các nghệ sĩ, bạn bè thân thiết. Thông qua một số bình luận, khán giả còn thêm tin tưởng thông tin Á hậu Tú Anh đã sinh con là chính xác.

Từ khi kết hôn với ông xã Gia Lộc hồi tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh dính tin đồn mang thai, bởi rất nhiều lần cô để lộ vòng hai lớn bất thường. Tuy nhiên, người đẹp hoàn toàn không có bất cứ phản hồi nào với công chúng. Cho đến cuối tháng 12/2018, một nguồn tin thân cận cho biết, Á hậu Tú Anh đã sinh con đầu lòng tại Hà Nội. Thông tin và hình ảnh của bé vẫn chưa được tiết lộ.Đám cưới của Tú Anh và ông xã diễn ra vào ngày 21/7 vừa qua.

 

Theo Kenh14