Tin tức - Sắc sảo, bản lĩnh trong “Chị trợ lý của anh”, “cô trợ lý” Mỹ Tâm ở ngoài lại dí dỏm, hài hước

Ngày đăng:
07/01/2019

Lên phim là chị Mỹ Tâm phải tỏ ra cool ngầu chút đó, chứ ai cũng biết thừa người chị đạp xe đạp đi bão "lầy" với hóm hỉnh tới mức nào rồi, các fan của chị đẹp cũng phải chào thua chị về khoản hài hước.

Lại "bén duyên" với Mai Tài Phến trong một sản phẩm mới, Mỹ Tâm đang khiến các netizen "rần rần" ngay mới đầu năm. Tuy nhiên, lần này không phải MV hay quảng cáo mà là một bộ phim thực sự!
"Chị trợ lý của anh" đang khiến khản giá rần rần vì quá hài hước dí dỏm, như người chị Mỹ Tâm vậy.

Để không bị ném đá là spoil hết câu chuyện thì các bạn chỉ cần nhớ rằng "Chị trợ lý của anh" là một bữa tiệc hài nhẹ nhàng cho khán giả dịp đầu năm 2019. Nghe cái tên thôi cũng đủ biết là Mỹ Tâm đóng vai gì rồi: cô trợ lý xinh đẹp sắc sảo, cùng anh chàng Mai Tài Phến trong vai giám đốc một công ty. Khán giả không chỉ thích vì ủng hộ "chị đẹp" đâu mà thực sự bộ phim được cư dân mạng khen nức nở; có phải lần đầu chị Tâm đóng phim đâu chứ. Khác với hình ảnh dịu dàng đằm thắm trước đây, khán giả sẽ thấy một cô trợ lý bản lĩnh, sắc sảo, hiện đại với gu thời trang chất lừ trong phim.

Trên phim là thế, vậy ở ngoài không biết chị Mỹ Tâm có hài hước, dí dỏm như vậy với chị trợ lý của mình không? Khỏi phải đoán già đoán non khi các fan chị Tâm đã tìm ra ngay đoạn clip ngắn quay trên ô tô với màn đối đáp "ciu hết nấc" của chị Tâm và chị trợ lý.

Có 45 giây ngắn ngủi thôi mà cũng đủ để "chị đẹp" ghẹo chị trợ lý với khán giả tới bến!

Trong đoạn clip, chị Mỹ Tâm cùng chị trợ lý Linh đang vội tới buổi biểu diễn, nhưng nhìn thôi cũng đoán trời mưa nên kẹt xe dữ. Không hề nao núng, chị Mỹ Tâm thản nhiên "Cần gì Grab nấy" rồi búng tay để Grab đưa tới rồi còn "Mỹ Tâm đang tự Grab mình".

"Xe còn kẹt là Tâm còn tám", người chị hồn nhiên tiếp tục đòi Grab luôn chiếc phi cơ tới rồi bảo chị Linh "mở kiếng đi em" nhưng do kẹt xe nên Grab phi cơ… không xuống được! Chưa hết đâu người chị dễ thương còn đòi "Grab" luôn một chị trợ lý mới khiến chị Linh cười lăn cười bò.

Có 45 giây thôi cũng đủ khiến đoạn video ngắn được fan của chị đẹp share ầm ầm, không quên để lại lời khen cho sự lầy của chị:

"Huhu, chỉ mong lúc nào bằng tuổi chị mà cứ hài hước được như này; người đâu vừa dễ thương vừa "mặn" dễ sợ". Đúng là "chị đẹp" không tuổi, bảo sao lực lượng fan hâm mộ của chị càng ngày càng hùng hậu thế chứ.

 

Theo Kenh14