Tin tức - Maradona: Ronaldo là con quái vật

Ngày đăng:
14/03/2019

 

Từng chê bai Ronaldo nhưng lần này "cậu bé vàng" Diego Maradona hết lời khen siêu sao người Bồ sau cú hat-trick đưa Juventus vào tứ kết Champions League.

Ronaldo được cho đã tuyên bố với bạn bè thân cùng gia đình của mình rằng, anh sẽ ghi 3 bàn thắng vào lưới Atletico Madrid để đảm bảo Juventus không chỉ ngược dòng ở vòng 16 Champions League, mà còn đảm bảo suất vé tứ kết.

Maradona: Ronaldo là con quái vật
Ronaldo bay cao ở Allianz trong đêm Juventus tiếp Atletico

Kết quả, Ronaldo làm được thật trong một đêm "ma thuật" ở Allianz, với 2 pha đánh đầu thành bàn cùng 1 quả penalty gần cuối trận, nhấn chìm đối thủ quen thuộc bao năm của siêu tiền đạo, lúc còn chơi cho Real Madrid.

Trên khán đài, bạn gái của Ronaldo đã khóc vì xúc động với thành công của người yêu. Còn làng bóng thế giới, tất cả phải ngả mũ trước ông bố 4 con, đã bước qua tuổi 34.

Niềm vui của Juventus còn nhân lên sau đó, khi không chỉ khoản tiền từ UEFA với việc lấy vé vào tứ kết, mà còn khoản thu lớn từ tiền bán bé và đặc biệt là giá cổ phiếu tăng cao, có ngày cao nhất của Juventus tính từ năm 2013.

Cú hat-trick của Ronaldo ấn tượng đến nỗi, một người hay chê bai, và từng chê Ronaldo rất nhiều lần bởi vì yêu Messi như Diego Maradona cũng phải thay đổi thái độ, dành lời ca ngợi siêu sao người Bồ.

TÀI TRỢ

3 nhóm đàn ông phải nói KHÔNG với cường dương “cấp tốc”

3 nhóm đàn ông phải nói KHÔNG với cường dương “cấp tốc”Tin tài trợ

Maradona: Ronaldo là con quái vật
Ảnh:

"Có những cầu thủ chạm vào đũa thần. Người Argentina chúng tôi tự hào có Messi. Nhưng Ronaldo là một con quái vật.

Ronaldo là một cầu thủ sức mạnh thuần túy và giờ đây cậu ta cũng là một phù thủy, người đã nói sẽ ghi 3 bàn cho Juventus vào lưới Ateltico và đã làm được".

Với hat-trick vào lưới Atletico, Ronaldo cân bằng kỷ lục 8 lần ghi được 3 bàn tại sân chơi Champions League. Tính đến lúc này Ronaldo liên quan đến 77 bàn thắng trong 77 trận ra sân tại vòng đấu loại trực tiếp, với 63 bàn cùng 14 lần kiến tạo.

 

Nguồn: vietnamnet.vn