Tin tức - Mới ngày đầu tiên, Monsoon đã khiến hàng nghìn khán giả Hà Thành 'say' gió mùa

Ngày đăng:
14/03/2019

 

Đêm diễn đầu tiên mở màn cho Festival Monsoon 2017 đã làm nức lòng giới trẻ yêu âm nhạc tại Hà Nội.

Tối 10/11, đại tiệc âm nhạc Monsoon Music Festival 2017 chính thức bắt đầu. Từ sớm, rất nhiều bạn trẻ đều đổ về Hoàng thành Thăng Long, háo hức mong chờ sự xuất hiện của các nghệ sĩ. 

Với phương châm cân bằng giữa yếu tố quốc tế và nội địa, đêm diễn đầu tiên của Monsoon 2017 diễn ra với 4 set nhạc đến từ các nghệ sĩ BUD (Anh), The Other Shi (Đức), Ngọt, Touliver và SlimV (Việt Nam). Khán giả lần lượt được đắm chìm trong những phần trình diễn bao gồm cả Pop, Indie pop, Indie rock và EDM.

Mới ngày đầu tiên, Monsoon đã khiến hàng nghìn khán giả Hà Thành 'say' gió mùa 

BUD

Là đại diện đến từ Anh quốc - BUD đã mở màn thành công với những set nhạc vừa 'ồn ào' vừa 'độc đáo' cùng giọng hát quyến rũ khiến khán giả không ngừng lắc lư ngay từ những giây phút đầu tiên.

Mới ngày đầu tiên, Monsoon đã khiến hàng nghìn khán giả Hà Thành 'say' gió mùa 

The Other Shi

Không như BUD, ban nhạc The Other Shi tiếp nối đêm nhạc với một phong cách rất... dị. Thậm chí để được phiêu trên sân khấu, giọng ca chính của nhóm còn đi chân trần, quẩy tưng bừng khiến khán giả không ngừng hò hét theo.

Mới ngày đầu tiên, Monsoon đã khiến hàng nghìn khán giả Hà Thành 'say' gió mùa 

Ngọt

Nhưng cả Hoàng Thành chỉ thực sự bùng nổ khi Ngọt xuất hiện trên sân khấu. Là cái tên tiêu biểu trong giới làm nhạc độc lập tại Việt Nam, Ngọt đã không làm khán giả phải thất thất vọng. Những bài hát như So Cool, Không làm gì, Nữ hoàng bi kịch từ album đầu tiên kết hợp với những bản 'hit' Bartender, Kho báu (album vol 2) đã tạo nên một màn trình diễn đầy mượt mà.

Mới ngày đầu tiên, Monsoon đã khiến hàng nghìn khán giả Hà Thành 'say' gió mùa

Drama Queen - Ngọt

Hàng ngàn khán giả Hà Thành đều cất giọng hát theo Ngọt mỗi khi giai điệu quen thuộc nào đó lại vang lên. Thậm chí, cho đến tận khi Ngọt chào tạm biệt để rời vào phía trong sân khấu rồi, những tiếng hô vang tên Ngọt, những yêu cầu hát thêm bài nữa vẫn còn vang mãi.

Màn trình diễn của Touliver và SlimV tiếp sau đã phần nào xua đi được nỗi buồn của nhiều khán giả khi 'mất' Ngọt.

Monsoon còn 2 đêm diễn với những cái tên đầy hấp dẫn như nhóm nhạc DaLAB và ca sĩ Đông Hùng sẽ là nhân vật chính của đêm diễn thứ 2 (11/11). Trong khi đó, đêm diễn cuối cùng của Monsoon 2017 lại là sự xuất hiện của những tên tuổi như Lost Frequencies (Top 30DJ tài năng nhất năm 2017, DJ Mag bình chọn) và Chris Minh Doky & The Electric Nomads.

 

Nguồn: guu.vn