Tin tức - Thử tài tìm sự khác nhau của những bức ảnh “tưởng giống nhưng lại hóa không"

Ngày đăng:
12/04/2019

 

Đây là bài kiểm tra độ tinh mắt và sự nhanh nhạy của bạn. Đừng chủ quan, trò chơi này không dễ như bạn nghĩ đâu và mỗi hình, bạn chỉ có 20s để tìm ra các điểm khác biệt.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc thường xuyên “lắc não” để giải những câu đố vui không chỉ giúp chúng ta cải thiện trí nhớ mà còn làm tăng khả năng tư duy, suy luận và cải thiện sự nhanh nhạy của não bộ. Nhiều người không thể tìm ra sự khác biệt giữa những bức ảnh dưới đây trong thời gian nhanh nhất vì bắt buộc chúng ta phải ngắm nhìn chúng một cách tổng thể rồi mới đi vào chi tiết, đến lúc đó thì đã... hết giờ. Còn bạn thì sao, bạn có đủ sự kiên trì và nhanh nhạy cần thiết để phát hiện ra những điểm khác nhau trong từng cặp hình dưới đây? Cùng nhau thử tài nhé

Sau một hồi cố gắng bạn đã nhìn ra bao nhiêu điểm khác biệt? Xin chúc mừng nếu bạn tìm ra được tất cả. Cho dù bạn không tìm được hết, các nhà khoa học cũng khẳng định việc mày mò tìm kiếm là một hoạt động cực kì hữu ích cho trí óc đấy. Để não ngày càng thông thái và nhạy bén, bạn nên thường xuyên chơi các trò tìm điểm khác biệt với độ khó ngày càng tăng nhé.

 

Nguồn: Guu.vn