Tin tức - Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau

 

 

Danh hài nổi tiếng với màn giảm 30kg trước hôn lễ Hong Yoon Hwa lại khiến dân tình bất ngờ khi khoe chuyện cầu hôn thú vị.

Ngày 13/11 vừa qua, Hong Yoon Hwa đã khiến cả làng giải trí bất ngờ khi lột xác hoàn toàn trong bộ ảnh cưới. Được biết, cô đã giảm tận 30kg để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại. Vào ngày 16/11, Hong Yoon Hwa tiếp tục gây sốt khi đăng tải loạt ảnh cầu hôn lãng mạn của cô cùng người yêu 9 năm lên Instagram. Đáng nói, đằng sau màn cầu hôn của danh hài xứ Hàn này lại là một câu chuyện thú vị: Hong Yoon Hwa và bạn trai bí mật bố trí trước màn cầu hôn đối phương, ai ngờ họ lại tình cờ ngỏ lời vào cùng một ngày.

Hong Yoon Hwa kể lại: "Vào buổi sáng, anh ấy đã bất ngờ cầu hôn tôi... haha. Vì không biết gì nên tôi chỉ mặc một bộ đồ thể thao và đi dép lê. Vào buổi tối hôm đó, tôi cũng cầu hôn anh ấy. Anh ấy cũng không biết gì nên đã mặc bộ đồ y như tôi hồi sáng. Sao chúng tôi có thể làm chuyện này vào cùng đúng một ngày được nhỉ? Màn cầu hôn của tôi không phải là ngẫu hứng đâu, tôi đã chuẩn bị từ trước rồi".

Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau - Ảnh 1.

Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau - Ảnh 2.

Hong Yoon Hwa được bạn trai cầu hôn bất ngờ vào buổi sáng. Bạn trai không ngờ được rằng...

Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau - Ảnh 3.

Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau - Ảnh 4.

Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau - Ảnh 5.

... cô đã bí mật bố trí màn cầu hôn anh vào ngay buổi tối ngày hôm đó

Màn cầu hôn khó tin của danh hài Hàn giảm 30kg và bạn trai: Bí mật bố trí, ai ngờ ngỏ lời cùng ngày, mặc giống nhau - Ảnh 6.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn hạnh phúc. Chuyện tình của Hong Yoon Hwa và bạn trai 9 năm tràn ngập những yếu tố bất ngờ như một bộ phim

 

Nguồn: Guu.vn