Tin tức - Sự thật cuộc sống của Rich Kids ở Dubai liệu có xa hoa như những gì thường thấy trên Instagram?

 

 

Bạn vẫy thường thấy những bức ảnh chụp siêu xe, các cô gái 3 vòng nảy nở ôm bó hoa hồng đắt tiền rồi “tắm” trong đồ hiệu. Thế sự thật cuộc sống các cô gái ấy như thế nào?

Bạn vẫy thường thấy những bức ảnh chụp siêu xe, các cô gái 3 vòng nảy nở ôm bó hoa hồng đắt tiền rồi “tắm” trong đồ hiệu. Thế sự thật cuộc sống các cô gái ấy như thế nào?

Trong số chúng ta, ít nhiều đã từng biết đến sự giàu có và trù phú của thành phố Dubai nhưng không mấy ai thấy được cuộc sống sang chảnh và xa hoa của hội con nhà giàu nơi đây. “Há hốc mồm”, “sốc”… là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi chỉ cần nhìn qua ảnh mà thôi, chứ chưa nói đến sẽ chứng kiến trực tiếp.

Họ du lịch trên những du thuyền riêng, phô bày lối sống bạc tỉ khi có phi cơ, hổ là thú cưng, đồ được thiết kế riêng theo vóc dáng của họ.

Mỗi rich kids đều sở hữu những tài khoản mạng xã hội ấn tượng với hàng trăm ngàn fans hâm mộ theo dõi. Những buổi tiệc tùng với những chai sâm-panh đắt tiền, hiếm có, đi mua sắm không cần nhìn giá.

Họ khoe những bức hình diện đồ bơi nóng bỏng, thưởng thức ly rượu và nằm tắm nắng thư thả ở các đất nước xinh đẹp.

Và chẳng ngại ngùng với những sở thích kỳ lạ khi khoe những bức ảnh tạo dáng cùng thú cưng có phần… kỳ dị như: hổ, báo, lạc đà, khỉ và thậm chí là sư tử trắng nữa đấy.

Tiền 1, 2 đô la à? Cái gì vậy? Nó không khác những tờ giấy khác là bao đâu. Với dân rich kids, họ chỉ quẹt thẻ chứ mấy ai xài những đồng tiền nhỏ nhặt này.

Một anh chàng đã khoe những chiếc đồng hồ siêu cấp và những chiếc vòng Cartiers có đính kim cương cực bắt mắt.

So với hội rich kids Việt thì có lẽ hội con nhà giàu Dubai ăn đứt nhỉ? Khi bạn không biết để tiền ở đâu thì có thể tham khảo anh chàng này bằng cách mạ vàng láng bóng khắp bộ răng của mình.

Vài ba con siêu xe này đã là gì, thậm chí phi cơ họ còn có thể sắm được cơ mà…

Ví dụ như anh chàng này chẳng hạn, thích bay lượn quanh Dubai lúc nào chẳng được. Cứ việc lên phi cơ mà vi vu thôi.

Đồ hàng hiệu xa xỉ mà ngay cả một vài người giàu ở Việt Nam chưa dám mua thì với hội nhà giàu Dubai, điều đó thật bình thường.

Bữa ăn hoàng gia, được chuẩn bị công phu cùng view ra bên ngoài (toà nhà Dubai Marina) đẹp như mơ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Ngay cả thú cưng cũng… lạ đời nữa

Không chỉ có những bữa ăn đắt tiền, những chiếc phi cơ hạng sang mà ngay cả những con thú cưng của hội siêu giàu cũng khiến người đọc phải thốt lên: “ Ôi! Đúng là con nhà giàu! “.

Những con sư tử trắng, con báo, lạc đà,… đều nằm trong tầm ngắm để đem về làm thú cưng của hội siêu giàu. Họ chẳng ngại một khi đã thích.

Chú sư tử với đôi mắt ít có vẻ hiền lành này cũng phải chịu khuất phục trước độ giàu có của anh chàng rich kid Dubai.

Hay con báo đốm bé con này từ nhỏ đã lọt vào đôi bàn tay vàng của hội con nhà giàu.

RapperTinie Tempah, trong một lần đi nghỉ mát cũng xách theo chú hổ của mình đi chơi.

Con sư tử trắng khá lực lưỡng này cũng là thú cưng của họ đấy.

Và tất nhiên rồi, ở xứ sở của cái nóng và sa mạc thì lạc đà rất có thể sẽ thành thú cưng có phần lạ đời của hội siêu giàu.

Một khi bạn đã giàu thì hội bạn thân cũng phải xứng tầm mới chơi với nhau được lâu dài.

 

Nguồn: Guu.vn