Tin tức - Hương Tràm nhận show hát ở Mỹ nhưng điều gây bất ngờ nhất lại là sự "tiết kiệm" này

 

Hương Tràm và các ca sĩ Lam Trường, Hồng Ngọc, Quang Lê, Quang Dũng vừa tham gia một chương trình âm nhạc diễn ra ở Mỹ vào tối 9/6. Đây là một trong những show diễn đầu tiên của cô sau khi dừng hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Ở hậu trường, Hương Tràm cùng Myra Minh Như chụp ảnh tự sướng, cô nàng một lần nữa làm fan xao xuyến với gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

Hương Tràm khoe giọng hát cực khủng khi trình diễn tại Mỹ.
Hương Tràm và các nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu.

Khi lên sân khấu, Hương Tràm trình diễn bản hit Duyên mình lỡ và nhận về nhiều vỗ tay cổ vũ. Vẫn là giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực, Hương Tràm chứng tỏ khả năng hát live không phải kiểu "hữu danh vô thực" của mình.
Hương Tràm ở trong hậu trường.

Tuy nhiên, điều làm khán giả chú ý chính là chiếc váy lấp lánh tuyệt đẹp cô mặc trên người. Một số người tinh ý nhận ra chiếc váy này từng được Hương Tràm mặc trong show diễn hồi tháng 1/2019. Cô nàng đã tiết kiệm chi phí, mặc lại trang phục trước đó chứ không may thêm trang phục mới. Ekip của Hương Tràm tiết lộ rằng từ khi đi Mỹ du học, Hương Tràm đã tự học trang điểm, tự làm tóc, tự chuẩn bị phục trang từ A - Z.
Chiếc váy mà Hương Tràm mặc từng được cô diện ở show diễn trong nước.

Trước đó, Hương Tràm cho biết tuy dừng hát ở Việt Nam nhưng sang đến Mỹ cô vẫn nhận show đi diễn nếu như lịch trình phù hợp. Nói về chuyện hát tại Mỹ, Hương Tràm chia sẻ: "Khi sang bên kia, nếu như nhận được show diễn, tôi vẫn đi hát chứ. Tôi đi du học và trải nghiệm, nếu cuối tuần có show diễn thì tôi vẫn nhận. Mọi người biết đó, bên kia mọi thứ rất đắt đỏ. Hôm trước tôi mới check giá các trường Đại học và cũng hơi hốt hoảng một chút. Tôi đã tự lập từ 7 năm qua, giờ mình lớn rồi chẳng lẽ lại còn khiến bố mẹ lo lắng chuyện tiền bạc hay sao".Nữ ca sĩ cũng tự trang điểm, tự làm tóc chứ không nhờ ai khác.
Dù mặc lại váy cũ nhưng Hương Tràm vẫn rất xinh đẹp.

"Tôi dừng hát không phải vì đã chán hát. Thậm chí tôi còn có ước mơ, khao khát được hát, được cống hiến nhiều hơn nữa. Chỉ là có thể mình không cống hiến theo cách khán giả mong muốn về mình. Sắp tới tôi làm dự án hát live và sẽ công bố cho khán giả. Tôi nhìn những người nghệ sĩ hát rong trên đường phố và nghiệm ra rằng mình sẽ thay đổi cách cống hiến, bây giờ không còn là hào quang sân khấu hay những bộ quần áo lấp lánh. Tôi làm dự án hát live này để được hát say sưa và lan tỏa niềm hạnh phúc cho những người cần nó".

Nguồn: afamily.vn