Tin tức - "Lựa chọn của trái tim": Chê trai Việt vừa nghèo vừa nhát, nữ siêu mẫu chọn trai Mỹ thích tình dục, thu nhập 60-80 triệu/tháng

 

Tập 21 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng vào tối 12/6. Trong tập này, nữ chính là siêu mẫu Châu Nguyễn được sắp xếp tìm hiểu 3 chàng trai với tính cách khác biệt. Họ gồm: Tâm Bảo (mặt nạ Yêu râu xanh, 24 tuổi, giảng viên Luật tại TP.HCM); Giang Long (mặt nạ Hacker, 26 tuổi, họa sĩ đến từ Phú Yên) và Trần Tuấn (mặt nạ Người sắt, 31 tuổi, người Mỹ gốc Việt, đang kinh doanh và đầu tư chứng khoán).Châu Nguyễn.

Tâm Bảo xuất hiện đầu tiên tại quán trà sữa mà nữ chính đang kinh doanh. Châu Nguyễn tỏ ra không hài lòng khi biết Tâm Bảo đang vừa đi học vừa đi làm sẽ không hứa hẹn gì chắc chắn cho tương lai. Ngoài ra, Châu Nguyễn cũng lo ngại mức thu nhập của Tâm Bảo cũng sẽ không đủ lo cho bạn gái.

Phản pháo lại những quan điểm của Châu Nguyễn, Tâm Bảo cho rằng một người bản lĩnh thì không đặt nặng vấn đề vật chất. Trước đó, Tâm Bảo chia sẻ muốn bạn gái tương lai phải là người biết lắng nghe, nhưng Châu Nguyễn lại không tập trung vào những gì anh nói nên anh tỏ ra khá thất vọng: "Mình nói là mình vừa đi học thạc sĩ vừa làm giảng viên, nhưng bạn nữ không tập trung khi nói chuyện với mình".Tâm Bảo.Giang Long.

Suốt buổi hẹn hò cả Tâm Bảo và Châu Nguyễn dường như không tìm thấy một điểm chung nào và câu chuyện giữa họ cứ tiếp tục là những mâu thuẫn. Tâm Bảo đã thể hiện mình là một chàng giảng viên nghiêm túc khiến Châu Nguyễn nhận xét anh chàng: "Yêu như đi dạy học".

Trần Tuấn đến hẹn cuối cùng và chia sẻ với cô nàng siêu mẫu về 5 mối tình đã trải qua, trong đó, mối tình nhớ nhất không phải mối tình quá đẹp mà nó quá xấu vì người yêu cũ đã "gài kèo cho anh ở tù". Sau mối tình đó, Tuấn Trần luôn trong trạng thái "dè chừng" khi yêu, tuy nhiên anh không mất niềm tin vào tình yêu.Trần Tuấn.

Với tư duy của một người kinh doanh và sống rất thực tế, Trần Tuấn cho rằng tình yêu chỉ chiếm 30% cuộc sống và mỗi người chỉ thực sự yêu đến tầm 35-40 tuổi, sau đó tình yêu sẽ chuyển thành trách nhiệm và sự ràng buộc. Quan điểm này của anh nhận được sự đồng tình từ phía nữ chính.

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, không ngoài dự đoán, chàng giảng viên Luật Tâm Bảo đã bị gọi tên ra về đầu tiên vì anh quá nghiêm khắc và không thể thay đổi. Hai chàng trai còn lại bước vào vòng hẹn hò lâu, Giang Long mời Châu Nguyễn đến xưởng vẽ nơi anh làm việc. Không gian sáng tạo của người nghệ sĩ có chút bừa bộn nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị, và ở đây, cô nàng đã được Giang Long dạy vẽ tranh.Tâm Bảo bị loại ngay từ đầu.

Châu Nguyễn tiếp tục đến nhà riêng của Trần Tuấn. Tại đây, chàng Việt Kiều đã chuẩn bị những nguyên liệu để làm món chả giò đậm hương vị truyền thống khiến người sống xa quê như Châu Nguyễn cảm thấy nhớ nhà.

Hai người có bữa ăn rất vui vẻ, đặc biệt Châu Nguyễn cảm thấy khá hài hước với cách cầm đũa "như trẻ con" của Trần Tuấn. Trong bữa ăn, vấn đề thu nhập của người đàn ông luôn là mối quan tâm của cô gái này và Châu Nguyễn đã vô cùng bất ngờ khi biết Trần Tuấn thu nhập 60-80 triệu một tháng.

Chuyện quan hệ tình dục sau đó cũng được mang ra trao đổi. Trần Tuấn sống 20 năm ở nước ngoài và với sự phóng khoáng trong lối sống, anh cho đó là vấn đề rất bình thường, anh quan niệm rằng ngủ thì anh có thể ngủ với rất nhiều người nhưng yêu thì chỉ một người thôi. Châu Nguyễn "cạn lời" và không chấp nhận được cách suy nghĩ đó. Cô cho rằng, chàng trai này không hiểu được giá trị của việc 2 người ngủ với nhau là như thế nào và anh chàng đã tự biến mình thành món đồ chơi mà ai cũng có thể sở hữu thay vì một món đồ giá trị chỉ một người sở hữu.
Trần Tuấn và Châu Nguyễn trong vòng hẹn hò lâu.

Sự khác biệt của hai người từ hai nền văn hóa khác nhau đã vô tình đẩy họ ra xa nhau. Nhưng dẫu giữa cả 2 còn nhiều đối lập, nàng siêu mẫu vẫn chọn Trần Tuấn đồng hành cùng cô đến cuối con đường. Về phía chàng họa sĩ hiền lành, chất phác Giang Long, Châu Nguyễn cũng chia sẻ thật rằng cô "rất quan trọng vấn đề tiền" và Giang Long đã cho cô một bài học về việc tiền không mua được mọi thứ khiến cô vô cùng trân trọng.

Cuối cùng thì nàng siêu mẫu vẫn chọn anh chàng Việt Kiều giàu có.

Khoảnh khắc được mong đợi nhất đã tới, Châu Nguyễn cùng Trần Tuấn đối mặt với nhau sau khi lớp mặt nạ được hạ xuống. Châu Nguyễn xinh đẹp đủ để hạ gục bất cứ chàng trai nào từ lần đầu gặp mặt, Còn Trần Tuấn tuổi tác như tỷ lệ nghịch với sự trẻ trung trên gương mặt của anh. Họ đã trao cho nhau một nụ hôn nồng nàn trên sân khấu và cùng nắm tay nhau đến cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm panh để bắt đầu cho một tình yêu mới đầy hạnh phúc.

Nguồn: afamily.vn