Tin tức - Check-in vườn hoa hướng dương nở rộ rực rỡ ở Đồng Nai

Ngày đăng:
11/07/2019
Một không gian yên tĩnh, dạt dào đến lạ thường của cánh đồng hoa hướng dương tại công viên Suối Mơ thuộc huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ.Vườn hoa nằm trong công viên, nổi bật bởi màu xanh của sự sống và màu vàng của hi vọng. Với giá vé vào cửa khoảng 70.000 đồng/người lớn và 40.000 đồng/trẻ em, nơi đây luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn trẻ đến tham quan và check-in.

Khu vườn hướng dương có diện tích khoảng 700m2, trồng gần 1.000 cây và mới nở rộ khoảng một tuần trở lại đây.Mỗi năm có 2 mùa hoa hướng dương nở rộ là cuối tháng 1, đầu tháng 12 và cuối tháng 3, đầu tháng 4.Lúc này, bông hoa nở to vừa phải, cánh còn tươi với nhụy vàng ươm, vươn mình khoe sắc dưới ánh mặt trời.Cây khá cao, lá bung xòe xanh mướt. Trong vườn còn không thiếu những nụ hoa vẫn đang e ấp, chưa bung nở."Tuổi thọ" của một bông hoa hướng dương không dài, chỉ khoảng 20 ngày. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ đến Suối Mơ để có thể lưu giữ được các khoảnh khắc ưng ý.

Khu vườn này còn có một lối đi nhỏ, vừa đủ để bạn có thể lại gần và tạo dáng bên những bông hướng dương cao ngang đầu người.

Để vườn hoa bền và đẹp, bạn lưu ý không làm dập, nát hoa khi chụp ảnh.Sắc vàng bạt ngàn của loài hoa hi vọng này khiến mùa hè trở nên tươi sáng và sôi động hơn. Ngoài ra còn là nguồn cảm hứng cho bạn Nguyễn Thư (Sài Gòn) chụp lại bộ ảnh và chia sẻ đến mọi người.

Nguồn: 24h.com.vn