Tin tức - "Về nhà đi con": Lộ ảnh Dương ôm Quốc lần cuối và hậu trường cảnh quay trong mưa khiến ai cũng thán phục

 

Mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã hé lộ một clip hậu trường cảnh quay trong mưa của nhân vật Dương (Bảo Hân), trong đó bao gồm cả cảnh Dương ôm Quốc lần cuối trước khi chia tay mối tình "gà bông" nhiều cay đắng của mình.

"Về nhà đi con": Hậu trường cảnh quay trong màn mưa

Được biết, cảnh Dương chia tay Quốc sẽ xuất hiện trong tập 63 Về nhà đi con lên sóng tối nay. Sau tất cả, Dương đã nhận ra tình cảm dành cho Quốc chỉ là trẻ con, Huệ - Quốc không có lỗi gì cả. Dương thậm chí còn hứa sẽ tác thành cho Quốc yêu Huệ trong tương lai vì anh là một người đàn ông tốt.


Lúc chia tay, Dương đã xin được ôm Quốc một cái thật chặt, giống như dấu chấm hết cho một mối tình được cô nàng ôm ấp suốt nhiều năm. Tạm biệt Rooster, Dương đã trở lại làm Tomboyloichoi trong lòng fan!

Về cảnh hậu trường quay trong mưa của Bảo Hân, thành viên ê kíp chia sẻ trên phim, nó diễn ra không lâu, nhưng ở hậu trường, các diễn viên đã phải rất vất vả vật lộn với cảnh này và phải quay tới... 8 đúp mới hoàn thành.Sau chia sẻ, này, rất nhiều fan đã gửi lời tán dương, bày tỏ sự thán phục dành cho tinh thần làm việc chăm chỉ, hết mình của các thành viên đoàn phim.


Đón xem Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn: afamily.vn