Tin tức - Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh style giống nhau do cùng nhau chỉnh ảnh?

 

Việc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP cùng chia sẻ hình ảnh theo phong cách mờ ảo khiến người hâm mộ chắc mẩm về mối quan hệ của cả hai.

Thiều Bảo Trâm vừa khiến fan trầm trồ khi khoe body cực nuột với váy hai dây ôm sát trên trang cá nhân. Dù vừa Tết xong nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo cuốn hút. Tuy nhiên sự chú ý không chỉ đổ dồn vào body của Thiều Bảo Trâm mà còn tập trung vào một bức ảnh đặc biệt.

Nhan sắc và body miễn chê của Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể trong 4 tấm hình do nữ ca sĩ họ Thiều đăng tải, có một tấm được chỉnh theo phong cách mờ ảo "sương sương". Ngay lập tức fan nhận ra rằng style chỉnh ảnh này dạo gần đây Sơn Tùng M-TP cũng hay sử dụng.

Chính vì vậy nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP cùng nhau dùng app để chỉnh ảnh sống ảo hoặc cũng có thể bức ảnh của nữ ca sĩ do chính bạn trai tin đồn chỉnh sửa.

Bức ảnh mờ ảo được Thiều Bảo Trâm chia sẻ...

...vô tình thời gian gần đây Sơn Tùng M-TP cũng hay chỉnh ảnh theo phong cách này.

Trên Instagram cá nhân, thời gian gần đây Sơn Tùng M-TP cũng thường xuyên chia sẻ những bức hình "sương khói mờ nhân ảnh" cực ảo diệu khiến fan đứng ngồi không yên.

Liệu Sếp và bạn gái tin đồn đang ngầm ẩn ý về mối quan hệ của cả hai thông qua những điều nhỏ nhặt như vậy hay đơn giản chỉ là họ đang sử dụng chung một app để sống ảo?

Những bức ảnh sống ảo theo cách mờ ảo nhưng cực cuốn hút của Sơn Tùng M-TP.

Link gốc: https://infonet.vietnamnet.vn/thieu-bao-tram-son-tung-mtp-dang-anh-style-giong-nhau-do-cung-nhau-chinh-anh-post332130.info