Tin tức - Hãy làm chàng “chết ngất” với phong cách “50 Sắc Thái”

Ngày đăng:
24/02/2017

TGT - Muốn chàng không thể ngừng “nghiện” bạn, cũng dễ thôi.

Nàng Anastasia đã “thức tỉnh” rất nhiều chị em, rằng “Trên đời này không có gái ngoan, cô ấy chỉ là gái hư chưa được “đánh thức” thôi!”. Đến cô nàng ngây thơ trong sáng thánh thiện như Anastasia sau bị được Mr. Grey “đưa vào đời” cũng đã biết tận hưởng mật ngọt tình yêu và “sex”, thậm chí còn quay ngược lại “thao túng” chính người đàn ông đã từng “làm tình làm tội” mình.

Điều đó cho thấy rằng, phụ nữ ngoan, ngố chưa chắc đã là hay. Đừng là một nàng mèo khờ khạo (và khờ thật). Hãy tinh ranh một chút, ngu ngơ một chút, nhưng cũng phải biết “giơ vuốt” lúc cần.

Valentine của bạn thế nào? Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm sao để tặng chàng một đêm bất ngờ nóng bỏng, hãy thử những tip này xem sao:

1. Là cô nàng chủ động trong mọi chuyện
14/2 thực chất là ngày phụ nữ bày tỏ tình cảm với đàn ông, vậy nên hãy chủ động trong hôm nay đi. Mời chàng đi ăn tối, xem một bộ phim. 50 Sắc thái luôn càng tốt (sau đó có thể về đóng phim). Chắc chắn chàng sẽ rất thích thú cho mà xem.

2. Đầu tư một sự bất ngờ đáng yêu cho chàngMột bộ đồ lót mới tinh, một món đồ chơi bé xinh (vibrator hay một chiếc còng tay lót lông chẳng hạn) và rủ anh ấy chơi trò “diễn viên”. Vai nào tùy bạn chọn. Từ nàng y tá bốc lửa đến cô cảnh sát nóng bỏng hay em nữ sinh e ấp. Chàng thích gì chiều nấy. Đêm nay là của anh ấy mà!

3. Chủ động trong cả “chuyện ấy” nữa nhéGợi ý chàng bằng những hành động “hữu ý mà như vô tình” kiểu chạm nhẹ tay vào môi chàng, thở khẽ vào tai chàng, nhắn một vài tin “không ngoan”. Chắc chắn anh ấy sẽ muốn lao ngay về cạnh bạn đấy!

4. Đừng quên set up không gian
Một đêm lãng mạn và nóng bỏng tuyệt đối sẽ không thể thiếu nến, rượu vang, một chút nhạc du dương, nước hoa và một chút đồ ăn nhẹ. Làm chàng mềm môi bằng một ly vang, rồi chất ngất trong một điệu valse lãng mạn. Sau đó muốn làm gì thì làm, vì anh ấy đã thuộc về bạn vô điều kiện rồi!

 

 Nguồn: thegioitre.vn