Tin tức - Lộ thêm một thành viên cực xinh trong gia tộc nhà chồng Tăng Thanh Hà

 

Lộ diện thêm một thành viên cực xinh trong gia tộc nhà chồng Tăng Thanh Hà

Gia tộc nhà chồng Tăng Thanh Hà không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng với nhiều thành viên "trai xinh, gái đẹp" và cực sành điệu. Louis Nguyễn - chồng Hà Tăng cũng như các em Phillip Nguyễn, Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn hay cả những thành viên ở xa như có anh cả của Louis là Henry Nguyễn, 3 chị gái Jennifer Nguyễn - Stephanie Nguyễn - Anj Serrano Nguyễn đều được được quan tâm.

Mới đây, Tiên Nguyễn - em chồng của nàng "ngọc nữ" đã hé lộ thêm một nhân vật thân thiết với mình trong gia tộc. Đó chính là cô chị họ Ashleigh Huynh. Tiên Nguyễn hào hứng chúc mừng sinh nhật chị họ, cả hai cùng mặc áo dài đậm chất Việt. Cô gái Ashleigh Huynh này ngay lập tức làm cộng đồng mạng chú ý vì có diện mạo vô cùng xinh xắn.


Tiên Nguyễn chúc mừng sinh nhật "người chị họ ngọt ngào nhất" Ashleigh Huynh và cho biết nhớ chị rất nhiều.


Hai chị em xinh xắn trong tà áo dài. Khuôn mặt xinh xắn của chị họ Tiên Nguyễn làm nhiều người mê mẩn ngắm nhìn.

Được biết chị họ Ashleigh Huynh của Tiên Nguyễn hiện sinh sống tại Sydney, Australia. Cô đang làm việc trong lĩnh vực marketing. Giống như Tăng Thanh Hà, Tiên Nguyễn hay nhiều thành viên trong gia tộc của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, Ashleigh Huynh cũng rất yêu thích thời trang.

Trên trang cá nhân, cô thu hút nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài thời thượng. Nếu như hình ảnh trên diện áo dài rất dịu dàng thì Ashleigh cũng có những khoảnh khắc rất sexy, táo bạo. Cô thu hút nhiều người hâm mộ không kém một ngôi sao. Trang cá nhân của chị họ Tiên Nguyễn có đến gần 15 nghìn lượt follow.
Thành viên này của gia tộc nhà chồng Tăng Thanh Hà có lối ăn mặc sang trọng, không kém một fashionista.


Đôi lúc trông cô dịu dàng...


... Nhưng cũng không kém phần "bốc lửa".

link bài gốc: https://eva.vn/lang-sao/sao-viet-24h-lo-them-mot-thanh-vien-cuc-xinh-trong-gia-toc-nha-chong-tang-thanh-ha-c20a450449.html