Tin tức - Những thứ không nên mặc khi đi máy bay

 

Quần cạp trễ, trang phục chật chội, trang trí nhiều kim loại sẽ gây bất tiện hoặc không an toàn trong chuyến bay.

JumpsuitƯu điểm của áo liền quần là gọn gàng, năng động, tuy nhiên nó sẽ trở nên vô cùng bất tiện khi bạn phải vào nhà vệ sinh. Thật khó để giữ trang phục không bị chạm vào những thứ đầy vi trùng vi khuẩn trong không gian chật hẹp đó.

Jumpsuit
Ưu điểm của áo liền quần là gọn gàng, năng động, tuy nhiên nó sẽ trở nên vô cùng bất tiện khi bạn phải vào nhà vệ sinh. Thật khó để giữ trang phục không bị quệt qua những thứ đầy vi trùng, vi khuẩn trong không gian chật hẹp đó.

Quần áo trang trí nhiều kim loạiỞ các sân bay khác nhau, máy quét sẽ phát hiện các lượng kim loại khác nhau. Thậm chí, máy quét có thể nhận ra khóa kéo trên trang phục. Bởi vậy, bạn nên tránh mặc đồ nhiều kim loại nhằm hạn chế rắc rối không đáng có.

Quần áo trang trí nhiều kim loại
Ở các sân bay khác nhau, máy quét sẽ phát hiện các lượng kim loại khác nhau. Thậm chí, máy quét có thể nhận ra khóa kéo trên trang phục. Bởi vậy, bạn nên tránh mặc đồ nhiều kim loại nhằm hạn chế rắc rối không đáng có.

Trang phục chậtTrong chuyến bay, cơ thể chúng ta, đặc biệt là các mạch máu, phải chịu áp lực do sự thay đổi áp suất và ngồi lâu trên một chiếc ghế khá nhỏ. Nếu bạn mặc đồ chật, áp lực sẽ càng lớn hơn, khiến lưu thông máu bị trì trệ.Ngoài ra, khi chọn quần áo, bạn nên ưu tiên loại vải tự nhiên. Chất liệu tổng hợp có thể gây kích ứng da trong không khí khô trên máy bay, và nó cũng không phải lựa chọn tốt trong trường hợp hỏa hoạn.

Trang phục quá bó
Trong chuyến bay, cơ thể chúng ta, đặc biệt là các mạch máu, phải chịu áp lực do sự thay đổi áp suất và ngồi lâu trên một chiếc ghế khá nhỏ. Nếu bạn mặc đồ bó, áp lực sẽ càng lớn hơn, khiến lưu thông máu bị trì trệ.
Ngoài ra, khi chọn quần áo, bạn nên ưu tiên loại vải tự nhiên vì chất liệu tổng hợp có thể gây kích ứng da trong không khí khô trên máy bay.

Áo ngực chậtTương tự trang phục bên ngoài, một chiếc bra quá chật có thể khiến cả chuyến bay trở thành cực hình.

Áo ngực chật chội
Tương tự trang phục bên ngoài, một chiếc bra quá chật có thể khiến cả chuyến bay trở thành cực hình.

Quần cạp trễ hay váy áo sexy  Hàng nghìn người di chuyển qua sân bay mỗi ngày. Hàng trăm hành khách đã ngồi trên chiếc ghế đó trước bạn. Chỉ tính riêng dây an toàn, một cm vuông có ít nhất 90 loại vi khuẩn khác nhau. Vì nơi công cộng này không hề sạch sẽ, bạn nên che phủ cơ thể càng nhiều càng tốt.

Quần cạp trễ hay váy áo sexy
Hàng nghìn người di chuyển qua sân bay mỗi ngày. Hàng trăm hành khách đã ngồi trên chiếc ghế đó trước bạn. Chỉ tính riêng dây an toàn, một cm vuông có ít nhất 90 loại vi khuẩn khác nhau. Vì nơi công cộng này không hề sạch sẽ, bạn nên che phủ cơ thể càng nhiều càng tốt.

Giày cao gót  Dù không thể sống thiếu giày cao gót hàng ngày, nàng cũng nên từ bỏ chúng khi đi máy bay. Bên cạnh vấn đề về sự thoải mái, quan trọng hơn là sự an toàn. Trong trường hợp sơ tán, bạn sẽ không thể chạy nhanh với giày cao. Ngoài ra, gót giày có thể làm hư hại cầu trượt được sử dụng khi hạ cánh khẩn cấp.

Giày cao gót
Dù không thể sống thiếu giày cao gót hàng ngày, nàng cũng nên từ bỏ chúng khi đi máy bay. Bên cạnh vấn đề về sự thoải mái, quan trọng hơn là sự an toàn. Trong trường hợp sơ tán, bạn sẽ không thể chạy nhanh với giày cao. Ngoài ra, gót giày có thể làm hư hại cầu trượt được sử dụng khi hạ cánh khẩn cấp.

Studs

Link bài gốc: https://ngoisao.net/thoi-trang/nhung-thu-khong-nen-mac-khi-di-may-bay-4165424.html