Tin tức - Đặng Tụy Văn không sợ già, chăm để mặt mộc ở tuổi 54

 

Khi không đi diễn hay tham gia sự kiện, 'chị cả TVB' thường để cho làn da được thở thay vì che giấu khuyết điểm da dưới lớp son phấn dày cộm.

Đặng Tụy Văn là một trong những diễn viên trụ cột đài TVB thập niên 1990. Cô nổi tiếng với Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến, Hiệp khách hành, Khuynh thành tuyết, Ước mộng tình xuân, Ngày mai trời lại sáng... Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng với sự nghiệp diễn xuất hơn 30 năm, Đặng Tụy Văn vẫn được xem là "chị cả TVB".

Đặng Tụy Văn trẻ trung, tươi tắn ở tuổi 54.

Ở tuổi 54, Đặng Tụy Văn thoải mái với cuộc sống độc thân và chú trọng chăm sóc bản thân. Trả lời phỏng vấn trên SCMP, nữ diễn viên Hong Kong khẳng định cô chấp nhận sự thật tuổi tác, cơ thể đang ngày một già đi. "Sợ già đi không phải là tâm lý tốt. Tôi không trang điểm khi không đi sự kiện trong nhiều năm nay. Tôi muốn sống với tuổi thật của mình".

Đặng Tụy Văn cũng thường xuyên tham gia những chuyến đi bộ đường dài cùng gia đình để rèn luyện, củng cố sức khỏe và cân bằng cuộc sống. Diễn viên 6X còn khẳng định bí quyết trẻ đẹp của cô phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe tinh thần. Theo đó, cô không suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, thay vào đó tận hưởng cuộc sống hiện tại để giữ cho đầu óc thoải mái, lạc quan, nhờ đó tướng mạo cũng được trẻ trung, tươi tắn.

Diễn viên sinh năm 1966 hạn chế trang điểm khi không cần thiết để làn da được thông thoáng.

Đặng Túy Văn có đức tin mãnh liệt vào Chúa từ nhiều năm nay. Cô chăm chỉ đi lễ và khẳng định tôn giáo này đã giúp cô hiểu giá trị thực sự của mình nằm đâu cũng như tìm được sự an yên trong cuộc sống. "Tôi không còn lo lắng quá nhiều vào ngày mai, Chúa sẽ chăm sóc tôi. Trước đây tôi là người nghiện công việc, luôn nỗ lực để kiếm tiền và để được mọi người công nhận. Tôi đã lo lắng một ngày nào đó kỹ năng diễn xuất của tôi không còn và sợ có ngày rơi vào cảnh không còn tiền để sống. Nhưng hiện tại, tôi biết yêu lấy bản thân mình bởi cuộc sống này là thứ vô cùng quý giá. Sự bình yên từ trong tâm và cảm giác an toàn là món quà lớn nhất với tôi lúc này".

Duk Sun (Theo SCMP)

Link bài gốc: https://ngoisao.net/dang-tuy-van-khong-so-gia-cham-de-mat-moc-o-tuoi-54-4218610.html