Tin tức - Hà Anh tái xuất catwalk

 

Hà Anh tái xuất với vai trò người mẫu trình diễn trong chương trình 'Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021', chiều 10/1.

Trong show diễn này, vị trí diễn mở màn do siêu mẫu Hà Anh đảm nhiệm. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi vì diện mạo xinh đẹp, thần thái ấn tượng.

Siêu mẫu cho biết, cô nhận lời trình diễn để ủng hộ học trò là Maya Hồ - trưởng ban tổ chức chương trình. Tại Vietnam's Next Top Model 2010, Hà Anh đảm nhận vai trò host, trong khi Maya là thí sinh thấp nhất cuộc thi.


Người đẹp Maya Hồ cũng trở lại sàn catwalk cùng mẫu nhí thể hiện bộ sưu tập của nhà thiết kế Sĩ Hoàng. Cô diện áo dài cắt may cổ điển, tông màu xanh tôn lên hình thể cân đối.


Trên những chất liệu quen thuộc và kỹ thuật cắt may vốn là thế mạnh, Sĩ Hoàng truyền đạt tinh thần bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên đến các bé.


'Tôi dự kiến tổ chức show riêng để ra mắt bộ sưu tập áo dài đầu tiên dành riêng cho trẻ em. Nhưng khi biết được ý nghĩa và quy mô của chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021, tôi quyết định đồng hành và trình làng những sáng tạo của mình', Sĩ Hoàng phát biểu.


Những bộ trang phục may đo tỉ mỉ, tối giản mang vẻ đẹp nhẹ nhàng cho bé gái.


Trên nền các loại vải cao cấp satin, chiffon, tulle, những thiết kế đầm công chúa ngọt ngào hứa hẹn giúp phong cách của các thiên thần nhỏ thêm xinh yêu.


Kiểu váy xếp tầng cầu kỳ hơn sẽ phù hợp cho bé gái diện đi tiệc dịp đầu năm cùng bố mẹ.


Chương trình cũng giới thiệu nhiều sự lựa chọn hơn để các bé bước đầu định hình phong cách thời trang cá nhân.

Anh Tuấn

Link bài gốc: https://ngoisao.net/ha-anh-tai-xuat-catwalk-4219548.html