Tin tức - Con gái thông minh là phải biết "điều chế" lại luật yêu!

Ngày đăng:
15/03/2017

Có những nguyên tắc khi yêu qua thời gian đã trở thành luật bất thành văn. Nhưng nếu cứ bê nguyên xi mà áp dụng vào thì không ổn chút nào. Thử “luật yêu” phiên bản mới xem sao!

1. Luật số 1: Tuyệt đối không ghen tuông trên mọi phương diện!Trước kia, đa số các nàng đều mang trong mình tư tưởng nếu như nuôi tình yêu bằng vitamin G thì thể nào chàng cũng cho rằng mình không khác gì hậu bối của Hoạn Thư. Một số nàng khác thì do quá mạnh mẽ và không thích bó buộc nên cũng miễn nhiễm với việc ghen tuông.

Nên nâng cấp thành: Đánh dấu chủ quyền đúng lúc!Vitamin G là gia vị quan trọng của tình yêu. Cho nhiều thì mặn, mà không cho thì nhạt nhẽo vô cùng. Không nhất thiết phải nghiến răng kèn kẹt mỗi khi anh ấy cười với một cô nàng khác hay thậm chí ghen với cả hội bạn PS3 của chàng.

Một cái nhíu mày, một lời nói “em không thích” là đủ để chàng nhận ra sự quan tâm của bạn và điều chỉnh lại hành động, cách cư xử của mình. Đừng để đến khi chàng đòi “mỗi người một nơi” rồi mới ngớ ra “Em đâu có làm gì quá đáng khiến anh muốn chia tay?”. Đôi khi không làm gì cả cũng là một cái tội.

2. Luật số 2: Say nắng là quái vật giết chết tình yêu!Khác với hội XY, con gái nói chung luôn có cảm giác bấp bênh, lo lắng nếu như trót say nắng một anh chàng khác. Vì thế, các nàng luôn sống trong tâm trạng hồi hộp, cảm thấy có lỗi. Kết quả là nói không luôn với việc flirt các anh chàng hay ho để tránh nguy cơ “say nắng trúng gió” cấp độ cao hơn.

Nên nâng cấp thành: Thỉnh thoảng “đổi gió” cũng rất tuyệt!Đừng cho rằng flirt một chàng khi đã có người yêu đồng nghĩa với việc cho chàng mọc sừng. Hãy coi đó như một cách “đổi gió” để làm mới tình yêu (có thể) đang trong giai đoạn nhàm và nhạt của hai người. Tất nhiên luật này chỉ nên áp dụng cho những người bản lĩnh, không bị nhầm lẫn giữa cơn say nắng với tình yêu thật sự.

3. Luật số 3: Phải thật độc lập và mạnh mẽ trong tình yêuCác nàng cho rằng quá lệ thuộc vào người yêu chẳng tốt tẹo nào. Rồi thể nào “hắn” cũng nghĩ trong bụng rằng “không có mình thì cô ấy sống thế quái nào được nhỉ?”. Trước khi để thảm họa đó biến thành sự thật, các nàng ngay lập tức nói không với nước mắt, với những lởi nhờ vả.

Nên nâng cấp thành: Để chàng là Siêu Nhân của bạn
Nói chung, các chàng luôn bị hấp dẫn và cuốn hút với những cô nàng mạnh mẽ và độc lập. Nhưng nếu bạn luôn cho chàng thấy mình là một nữ cường nhân chân chính thì chẳng sớm thì muộn, chàng sẽ cảm thấy bản thân mình rất chi là vô dụng.

Bí quyết ở đây là hãy mềm mại một chút, con gái hơn một chút. Con trai luôn muốn bảo vệ và giúp đỡ bạn gái của mình, vì đó là cách để họ chứng tỏ tình yêu với bạn. Cứ nhằm đúng vào những cái chàng giỏi nhất mà nhờ, mà hỏi. Đảm bảo tình yêu của hai người sẽ được tăng nhiệt ngay lập tức.

4. Luật số 4: Yêu là sẻ chia tất cả các sở thích và sở ghétĐã yêu nhau rồi là phải cùng nhìn về một hướng, thậm chí trái tim cũng phải chung... nhịp đập. Những cái hoành tráng đã thế rồi thì dù có thích điên đảo nhưng lỡ may chàng không ưa một chút, các nàng sẽ không ngần ngại mà liệt nó vào black-list không sờ đến lần hai. Cẩn thận nhé, không khéo lại biến thành bản sao phiên bản nữ giới của anh yêu bạn thì xong!

Nên nâng cấp thành: Yêu thì yêu, vẫn phải giữ gìn “bản sắc”Thay vì phải phụ thuộc và cố chen chân vào thế giới của chàng, tại sao không tìm cơ hội để mời chàng đến với thế giới của bạn? Hơn nữa, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, sở thích mới mẻ ở các lĩnh vực khác nhau bao giờ cũng thú vị và hay ho hơn nhiều khi hai bạn ở cùng một “chiến tuyến”. Chắc chắn đấy!

 

Nguồn: thegioitre.vn