Tin tức - Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu đón Giáng sinh

 

Những ngày này, phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bắt đầu rộn ràng không khí đón Giáng sinh, hàng hóa đa dạng, ánh đèn lung linh thu hút khách hàng.Hơn 20 ngày nữa mới đến lễ Giáng sinh nhưng phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm) đã bắt đầu nhộn nhịp đông đúc, đồ trang trí Noel đã được bày bán rất nhiều.


Cả tuyến phố rực lên bởi sắc vàng, đỏ của những quả châu, hộp quà bắt mắt cùng ánh đèn lung linh.


Để thu hút sự chú ý của khách hàng, những món đồ đẹp và độc đáo đều được chủ các cửa hàng trưng ra mặt tiền hoặc treo ở vị trí dễ nhìn nhất.


Dù là ban ngày, phố Hàng Mã vẫn lấp lánh ánh đèn đầy màu sắc ở khắp các cửa hàng.


Cây thông Noel được bày bán rất nhiều, đủ loại kích thức, có những cây cao tới 3m.


Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV sáng 1/12, phố Hàng Mã thưa vắng khách mua đồ trang trí Noel.

TÀI TRỢ


Đừng đầu độc tim bằng hóa chất, nếu huyết áp trên 140/90, hãy ăn 1 muỗng cà phê. Đơn giản..Làm thế nào để khôi phục thị lực lên đến 100% tại nhà? Thêm chi tiết tại đây.


Theo một tiểu thương chia sẻ, dù mặt hàng bày bán năm nay đa dạng và có phần phong phú hơn những năm trước nhưng vì d ịch Covid-19 nên nhu cầu mua sắm của người dân giảm hẳn. Thông thường, cùng thời điểm này các năm về trước, nhiều sản phẩm còn cháy hàng, phải nhập thêm liên tục.


Các sản phẩm trang trí lễ Noel ngày càng đa dạng, nhiều màu sắc hút mắt.


Với khung cảnh lung linh, phố Hàng Mã thường xuyên trở thành địa điểm tham quan của du khách và là nơi lý tưởng để chụp ảnh check in của giới trẻ Hà Nội.

Ngày lễ Giáng sinh hàng năm được tổ chức vào tối 24/12 và kéo sang ngày 25/12. Tại Việt Nam, từ nhiều năm nay lễ Giáng sinh không chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa, nhiều người không theo tôn giáo này vẫn hưởng ứng dịp lễ, họ gửi tặng người thân yêu, bạn bè những món quà và lời chúc an lành trong cuộc sống.


Bảo Khánh

Link bài gốc: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/pho-hang-ma-ruc-ro-sac-mau-don-giang-sinh-hang-hoa-ngap-tran-399087.html